Home Tin tức 2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có ‘đổ vỡ’?

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có ‘đổ vỡ’?

by Content AI

Từ ngày hé lộ buổi cầu hôn lãng mạn, “nhất cử nhất động” của nàng dâu tương lai Minh Hằng đều được người hâm mộ quan tâm. Theo một số thông tin, 18/6 là ngày lành tháng tốt “bé Heo” lựa chọn để lên xe hoa cùng chồng đại gia. Dù bận rộn với công việc nghệ thuật, thế nhưng thời gian qua Minh Hằng vẫn tự tay chuẩn bị cho hôn lễ. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại mọi công đoạn cơ bản đã hoàn thành.

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có 'đổ vỡ'? 1
Dù bận rộn với công việc nghệ thuật, thế nhưng thời gian qua Minh Hằng vẫn tự tay chuẩn bị cho hôn lễ

Thế nhưng, mới đây, Minh Hằng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của ông xã. Theo đó, cô cho biết “nửa kia” bị chấn thương ở chân do chơi tennis: “Tui tức cái lồng ngực à. Hứa với tui ‘anh sẽ nhảy đẹp làm em vui’ mà đi chơi tennis về khoe cái chân ú nù”. 

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có 'đổ vỡ'? 2
Minh Hằng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tiết lộ tình trạng chấn thương đáng lo ngại của ông xã

Đáng chú ý, cách đây không lâu, biên đạo múa của Minh Hằng mới đăng tải khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng chồng sắp cưới tập nhảy. Tiết mục này được dự đoán sẽ mở đầu cho đám cưới của giọng ca Một Vòng Trái Đất. Tuy nhiên, với mức độ chấn thương như hiện tại, khán giả lo ngại kế hoạch này sẽ có thể phải thay đổi.

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có 'đổ vỡ'? 3
Khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng chồng sắp cưới tập nhảy từng gây sốt MXH. Tuy nhiên, với mức độ chấn thương như hiện tại, khán giả lo ngại một số kế hoạch sẽ có thể phải thay đổi.

Mới đây, netizen cũng đã bắt gặp Minh Hằng được chồng tương lai tháp tùng đi làm đẹp. Bước ra từ xế xịn với mũ và khẩu trang, thế nhưng người qua đường vẫn dễ dàng phát hiện niềm hạnh phúc của tân nương. Đáng chú ý, chồng tương lai còn thể hiện sự ga lăng khi mở cửa xe, từ từ nắm chặt tay Minh Hằng bước vào cơ sở làm đẹp. Khoảnh khắc cả hai dính nhau như sam khiến dân tình đứng ngồi không yên. Thế mới thấy, “bé heo” được ông xã doanh nhân cưng chiều đến nhường nào.

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có 'đổ vỡ'? 4
Minh Hằng được chồng tương lai tháp tùng đi làm đẹp

Trước thềm hôn lễ, Minh Hằng hoàn toàn không có dấu hiệu chùn bước khi liên tục cập nhật hình ảnh năng suất làm việc, từ tất bật tham dự sự kiện, chụp ảnh, quay phim lại đến hàng tá công đoạn chăm chút bản thân.

2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có 'đổ vỡ'? 5
2 tuần nữa đám cưới, Minh Hằng vẫn lao động hăng say

>>> XEM THÊM: Đám cưới ‘sát nút’: Minh Hằng hiếm hoi xuất hiện bên chồng đại gia, diện mạo chú rể ra sao mà dân mạng nháo nhác? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment