Home Tin tức 3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt

by Content AI

Tối 1/8, Công an TP.Hà Nội đã công bố danh tính 3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Cầu Giấy. Theo đó, cả 3 chiến sĩ đều thuộc Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Q.Cầu Giấy, gồm trung tá Đặng Anh Quân – đội trưởng đội PCCC; trung úy Đỗ Đức Việt, cán bộ PCCC và binh nhì Nguyễn Đình Phúc, chiến sĩ nghĩa vụ.

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt 1
3 chiến sĩ Cảnh sát PCCC hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Cầu Giấy đều thuộc Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Q.Cầu Giấy

Trước lúc trút hơi thở cuối cùng, 3 chiến sĩ đã hướng dẫn 8 người thoát nạn, sau đó tiếp tục quay lại tìm kiếm cứu nạn thì cầu thang, trần nhà bị sập đè vào người khiến cả 3 hy sinh.

Chủ tịch nước cũng đã quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng nhất cho 3 chiến sĩ cảnh sát vì đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc tới lực lượng Công an và gia đình.

Sự ra đi của các anh để lại nỗi đau cho người thân, đồng nghiệp và toàn xã hội. Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều bài viết bày tỏ sự xót thương, tiễn biệt những “anh hùng áo xanh” đã ngã xuống.

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt 2
Sự ra đi của các anh để lại nỗi đau cho người thân, đồng nghiệp và toàn xã hội

Với trái tim giàu tình yêu, ca sĩ Hà Anh Tuấn không giấu được nước mắt trước sự hy sinh to lớn của 3 chiến sĩ trong vụ hỏa hoạn nêu trên. Anh viết trên trang cá nhân: Xót xa. Một tuổi trẻ huy hoàng, một đời không tiếc nuối. Xin cúi chào các anh, em!.

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt 3
Ca sĩ Hà Anh Tuấn không giấu được nước mắt trước sự hy sinh to lớn của 3 chiến sĩ

Dù đang công tác tại nước ngoài, thế nhưng khi hay tin, Châu Bùi đã chết lặng. Nữ fashionista đình đám gửi lời cảm ơn, và chia buồn sâu sắc đến người thân và gia đình 3 chiến sĩ cảnh sát PCCC: “Chào cậu, nhân vật được tớ đưa ra khỏi vụ cháy ngày hôm nay. Cậu đang mang bầu phải không? Chúc cậu hạ sinh những chú cún thật đáng yêu, khỏe mạnh và cũng dũng cảm như cậu ngày hôm nay nhé”.

Từ New York đọc được tin, Châu cũng không biết biết phải diễn tả cảm xúc của mình thế nào ngoài việc nói lời cảm ơn và chia buồn sâu sắc nhất đến người thân và gia đình 3 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy hy sinh chiều qua. Yên nghỉ nhé, những người anh hùng của chúng mình!”

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt 4
Châu Bùi đã chết lặng trước tin dữ, xót xa nói lời cảm ơn và tạm biệt

Diễn viên Tường Vi bủn rủn: Hôm nay là một ngày thực sự đau lòng, khi 3 người lính cứu hỏa đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ, giải cứu 8 người rồi, còn chạy vào xem còn ai kẹt lại nữa không. Các anh không quay lại…

Xin cảm ơn những chiến sĩ, những người lính cứu hỏa đã không ngại nguy hiểm, chiến đấu với tử thần – nơi người ta cố gắng thoát ra thì các anh lao vào. Xin biết ơn sự hy sinh của các anh, những người lính cứu hỏa, những người đang sống, những người đã ở lại…

3 cảnh sát PCCC tử vong trong lúc làm nhiệm vụ, khóc nghẹn trước lời tiễn biệt của nghệ sĩ Việt 5
Diễn viên Tường Vi biết ơn sự hy sinh của các anh, những người lính cứu hỏa, những người đang sống, những người đã ở lại…

>>> XEM THÊM: Náo loạn MXH: Hari Won bị liệt nửa mặt, thảm cảnh sức khỏe hiện tại khiến ai nấy bàng hoàng 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment