Home Thể thao 52 tay cơ tham dự Giải Billiards Thanh Niên – Cúp Viet Value

52 tay cơ tham dự Giải Billiards Thanh Niên – Cúp Viet Value

by Content AI

Sáng 14-6, Ban tổ chức Giải Billiards Thanh Niên mở rộng lần 1 năm 2022 – Cúp Viet Value đã tiến hành bốc thăm chia nhánh cho các tay cơ. Giải đấu có sự góp mặt của 52 tay cơ đến từ các báo, đài và một số đơn vị khách mời, tham gia tranh tài ở 2 nội dung carom 1 băng (29 người) và carom 3 băng (23 người).

Giải Billiards Thanh Niên mở rộng lần 1 2022 – Cúp Viet Value tranh tài vào ngày 18-6 (thứ bảy) tại nhà thi đấu Nguyễn Du (quận 1). Ngoài cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, các tay cơ thứ hạng cao còn được nhận những quà tặng là cơ và vật dụng thi đấu có giá trị.

Ông Nguyễn Minh Thuận – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Thẩm định giá Việt (Viet Value), đại diện Ban tổ chức và nhà tài trợ, cho biết: “Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6), Ban tổ chức mong muốn giải đấu là sân chơi, nơi giao lưu giữa các tay cơ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Ban tổ chức rất vui khi giải có nhiều tay cơ là các nhà báo đăng ký tham gia và hy vọng giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

52 tay cơ tham dự Giải Billiards Thanh Niên - Cúp Viet Value - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Thuận, đại diện Ban Tổ chức và nhà tài trợ, phát biểu trong buổi bốc thăm Giải Billiards Thanh Niên – Cúp Viet Value

Tại Giải Billiards Thanh Niên mở rộng lần 1 năm 2022 – Cúp Viet Value, các trọng tài làm công tác chuyên môn điều hành một cách công tâm, đặc biệt có sự tham gia của trọng tài Nguyễn Tiến Chung – người từng điều hành các trận đấu của những tay cơ hàng đầu thế giới như Dick Jaspers, Marco Zanetti, Blomdahl tại giải Billiards 3 băng World Cup 2022 TP HCM vừa qua.  

Báo Người Lao Động có 4 tay cơ tham dự giải ở 2 nội dung carom 1 băng và carom 3 băng.


B. PhượngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment