Home Thể thao 530 vận động viên tham gia hội thao VRG khu vực II

530 vận động viên tham gia hội thao VRG khu vực II

by Content AI

Từ ngày 16 đến 19-8, tại Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Kon Tum, hội thao “Công nhân viên chức – Lao động năm 2022” khu vực Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung (khu vực II) đã diễn ra, thu hút hơn 530 vận động viên đến từ 22 công ty thành viên VRG.

Các vận động viên không chuyên đã cùng nhau tranh tài ở 7 môn thi đấu gồm: bóng đá mini, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt và kéo co để tranh 17 bộ huy chương.

Kết thúc hội thao, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông (Gia Lai) đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn nhờ số lượng huy chương vàng vượt trội gồm 6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng.

530 vận động viên tham gia hội thao VRG khu vực II - Ảnh 1.

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông (Gia Lai) giành giải nhất toàn đoàn

3 giải nhì toàn đoàn thuộc về Cao su Krông Buk, Ea H’leo và Cao su Chư Păh; 4 giải ba thuộc về Cao su Cao su Mang Yang, Kon Tum, Sa Thầy, Chư Mom Ray; 4 giải khuyến khích thuộc về các đoàn Cao su Bảo Lâm, Thanh Hóa, Quảng Nam; Chư Sê và Geruco Sông Côn.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng phụ cho VĐV lớn tuổi nhất; VĐV xuất sắc như nội dung bóng đá có thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới.

Hội thao là sân chơi của những người lao động đến từ 22 công ty ở khu vực II, không có sự phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu, học hỏi và cùng nhau tranh tài.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trần Thanh Phụng, Phó Tổng giám đốc VRG, nhấn mạnh trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, hữu nghị cùng nhau về đây để tổ chức thành công hội thao.

Ông Phụng mong muốn các đơn vị tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Hội thao được VRG tổ chức định kỳ 2 năm một lần, đây là hoạt động phong trào mang tính truyền thống, nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam (28.10.1929 – 28.10.2022).Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment