Home Tin tức Bà xã tiết lộ Công Lý sợ mặc đồ lòe loẹt, hành động chạy trốn khiến nhiều người nghẹn ngào

Bà xã tiết lộ Công Lý sợ mặc đồ lòe loẹt, hành động chạy trốn khiến nhiều người nghẹn ngào

by Content AI

Sau quãng thời gian phải nhập viện vì bị ngã, hiện tại tình hình sức khỏe của NSND Công Lý luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Bà xã thứ 3 của anh thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc của chồng lên MXH khiến công chúng phần nào cảm thấy yên tâm hơn phần nào.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhà báo Ngọc Hà vừa có những chia sẻ câu chuyện chồng mình tới bệnh viện để khám và phục hồi chức năng. Đáng chú ý, nghệ sĩ Công Lý mỗi lần lui tới đây đều phải ăn mặc kín mít, đi thật nhanh để tránh sự chú ý của mọi người. 

Bà xã tiết lộ Công Lý ‘sợ’ mặc đồ lòe loẹt, hành động 'chạy trốn' khiến nhiều người nghẹn ngào 1
Bà xã Công Lý kể câu chuyện nam danh hài đi vật lý trị liệu khiến nhiều người xúc động (Ảnh: Internet)

Cụ thể, bà xã Công Lý kể rằng, hôm qua (5/4) anh mặc áo vàng bị “trêu” quá nổi khiến anh cảm thấy hơi “xí hổ”. Sáng nay khi đến bệnh viện thăm khám, anh dặn vợ phải chuẩn bị trang phục có màu tối, sợ bị “nổi” quá lại bị ghét.

Vốn yêu mến Công Lý qua các vai diễn và các tính cách của anh nên các nhân viên, kỹ thuật viên đều yêu mến. Ngọc Hà thương xót dù chân chồng còn đau và mỏi nhưng vì tâm lý sợ mọi người chỉ trỏ nên anh đi thật nhanh “cứ cuống hết lên”. 

Sau khi trở về nhà, dù bản thân rất mệt nhưng cựu Bắc Đẩu của Nam Tào, không muốn ăn nhưng vẫn cố nói với vợ: ‘2 vợ chồng cố gắng nhé!’.

Được biết, hiện tại tâm lý của NSND Công Lý đang dần ổn định hơn. Đó cũng chính là tín hiệu đáng mừng giúp cho nữ PV này giảm bớt áp lực. 

Bà xã tiết lộ Công Lý ‘sợ’ mặc đồ lòe loẹt, hành động 'chạy trốn' khiến nhiều người nghẹn ngào 2
Nhà báo Ngọc Hà luôn ở bên cạnh, chăm sóc chồng trong lúc anh gặp vận hạn về sức khỏe (Ảnh: Internet)

Những chia sẻ xúc động trên của bà xã Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp như ca sĩ Lệ Quyên, danh hài Đinh Trà My,… đã để lại những lời hỏi thăm sức khỏe đến nam danh hài.

Đồng thời mong anh chóng bình phục hoàn toàn để quay trở lại công việc nghệ thuật. 

Được biết, bà xã hiện tại của Công Lý kém anh 15 tuổi, hiện đang công tác tại 1 tờ báo tại Hà Nội. Trước khi về chung một nhà họ đã có 5 năm bên nhau. 

Bà xã tiết lộ Công Lý ‘sợ’ mặc đồ lòe loẹt, hành động 'chạy trốn' khiến nhiều người nghẹn ngào 3
Ngọc Hà được biết đến là vợ thứ 3 của NSND Công Lý. Hiện tại, họ đang sống vô cùng hạnh phúc. Cô cũng thường xuyên cập nhật những thông tin của ông xã lên MXH (Ảnh: Internet)

Giữa lúc đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tai hoạ bất ngờ ập xuống vợ chồng cô, khi  Công Lý bị ngã và phải nhập viện. Sau nhiều tháng cấp cứu và điều trị tích cực đến nay sức khỏe của anh dần ổn định hơn. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment