Home Tin tức Bị đồn kết hôn với Anh Tú, diễn viên Diệu Nhi tỏ rõ thái độ ‘đập tan’ nghi vấn chuyện tình ‘chị em’

Bị đồn kết hôn với Anh Tú, diễn viên Diệu Nhi tỏ rõ thái độ ‘đập tan’ nghi vấn chuyện tình ‘chị em’

by Content AI

Chuyện tình chị em giữa Diệu Nhi – Anh Tú luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Thời gian gần đây, họ còn bị nghi vấn có con chung với loạt chi tiết được tung ra khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.  

Diệu Nhi hiếm hoi có động thái 'đáp trả' khi bị đồn sắp cưới Anh Tú 1
Diệu Nhi bị dính tin đồn sắp tổ chức đám cưới khiến cô phải tức tốc lên tiếng. Cô cho rằng, không có chuyện kết hôn như lời đồn (Ảnh: Internet)

Hậu bị đồn có con, mới đây trên mạng xã hội còn rộ thông tin nữ diễn viên này vừa được cầu hôn, Nguồn cơn bắt đầu từ 1 đoạn clip đu trend trên Tiktok của Diệu Nhi khi để lộ ngón tay áp út có 1 chiếc nhẫn. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng, cô đang ngầm thông báo mình sắp lên xe hoa. Chú rể không ai khác là “tình tin đồn” Anh Tú. 

Một số cư dân mạng khi hay tin đã để lại bình luận: 

– Vậy là đám cưới sắp diễn ra rồi! Âm thầm rồi cũng đá đến lúc phải công khai.

– Anh chị xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

– Không biết vô tình hay cố ý nhỉ? Vị trí đeo nhẫn này là để báo tin hỉ à mọi người?

Diệu Nhi hiếm hoi có động thái 'đáp trả' khi bị đồn sắp cưới Anh Tú 2
Diệu Nhi giải thích về tin đồn sắp tổ chức đám cưới với Anh Tú khiến nhiều người đặc biệt chú ý (Ảnh: Internet)

Trước những tin đồn và sự chúc phúc từ phía netizen, ngay sau đó nữ diễn viên Anh trai yêu quái vừa có động thái lên tiếng chính thức. Cô thẳng thắn thừa nhận, đó không phải là nhẫn đôi tình nhân mà là “nhẫn vía”. 

Được biết, đây là cách đeo nhẫn phong thủy của Diệu Nhi. Cả 2 tay của cô đeo nhẫn. “ Lên clip bị ngược hình, mong cả nhà tỉnh táo”, nữ nghệ sĩ nhắn gửi đến người hâm mộ. Qua tìm hiểu trên trang cá nhân của cô, nhiều người cũng dễ dàng nhận ra đây là món trang sức đã được sử dụng trong thời gian dài. Nữ nghệ sĩ thường xuyên diện ở sự kiện và cả đời thường.

Đây là dịp hiếm hoi Diệu Nhi lên tiếng trước những đồn đoán xoay quanh chuyện tình cảm. Lật ngược lại lịch sử chuyện tình có thể thấy, thuở mới hẹn hò, cặp đôi đình đám này thường xuyên diện đồ đôi, công khai bày tỏ tình cảm và dắt nhau đi muôn nơi..

Diệu Nhi hiếm hoi có động thái 'đáp trả' khi bị đồn sắp cưới Anh Tú 3
Anh Tú – Diệu Nhi từng công khai những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên sau này họ muốn bên nhau âm thầm, không muốn được chú ý quá mức (Ảnh: Internet)

Sau này vì không muốn chuyện đời tư ảnh hưởng đến sự nghiệp nên sau đó chọn cách “yêu âm thầm”. Giữa lúc như vậy, nhiều người có những đồn đoán cho rằng, họ đã đường ai nấy đi. Song, người trong cuộc thi thoảng lại đưa ra những tín hiệu yêu khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm phần nào. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment