Home Tin tức Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen

Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen

by Content AI

Từ trước đến nay “nghệ sĩ và tin đồn” là hai cụm từ song song với nhau. Vốn là người có sức ảnh hưởng, không ít kẻ xấu đã “bám víu” vào danh tiếng của họ để xuyên tạc những nội dung sai sự thật nhằm mục đích định hướng dư luận, câu like rẻ tiền. Trường hợp của MC Đại Nghĩa mới đây một lần nữa khiến khán giả phẫn nộ.

Theo đó một tài khoản Youtube đã đăng tải thông báo MC Đại Nghĩa đột ngột qua đời ở tuổi 43. Đi kèm với đó là hình ảnh NS Việt Hương đội khăn tang đứng thất thần bên di ảnh. Trong khi cư dân đang vô cùng hoàng mang thì đích thân chính chủ đã lên tiếng làm rõ trắng đen.

Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen 1
Một tài khoản Youtube đăng tải thông báo sai lệch MC Đại Nghĩa đột ngột qua đời ở tuổi 43

MC Đại Nghĩa tỏ thái độ ngao ngán khi liên tục bị vướng những tin đồn thất thiệt, thậm chí tần suất diễn ra theo ngày: “Đồn riết đồn hoài, ngày nào cũng có tin đồn, cảm giác cái showbiz này không còn ai luôn á trời”. Nam nghệ sĩ còn hài hước tường thuật lại cuộc gọi cho Việt Hương khi hình ảnh của cô thường xuyên bị cắt ghép trong những tin đồn anh chị em nghệ sĩ qua đời. Dù có phần bực bội, tuy nhiên cách lên tiếng hài hước của Đại Nghĩa khiến không ít fan phải bật cười.

Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen 2
Hiện tại, tình hình sức khỏe của MV Đại Nghĩa vô cùng bình thường
Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen 3
Anh ngao ngán khi liên tục bị vướng những tin đồn thất thiệt, thậm chí tần suất diễn ra theo ngày

Đại Nghĩa không phải là nghệ sĩ đầu tiên “nằm yên… trúng tin đồn qua đời”. Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng từng vướng vào tình huống éo le tương tự. Theo đó, kẻ xấu đã đăng tải bài viết khẳng định Trấn Thành mất do Covid -19. Tuy nhiên sau đó, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng vào cuộc, yêu cầu gỡ bỏ và thanh tra xử phạt người đăng. Về phía Trấn Thành, anh không giấu được sự bức xúc, mong muốn cần có bộ luật nhằm quản lý người dùng mạng. Bên cạnh đó, anh hy vọng khán giả sẽ sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin.

Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen 4
Trấn Thành cũng từng vướng vào tình huống éo le tương tự khi kẻ xấu đã đăng tải bài viết khẳng định Trấn Thành mất do Covid -19
Bị dồn vào tình cảnh éo le giống hệt Trấn Thành, MC Đại Nghĩa đáp trả đanh thép quyết làm rõ trắng đen 5
Trấn Thành, anh không giấu được sự bức xúc, mong muốn cần có bộ luật nhằm quản lý người dùng mạng

Việc dễ dàng chia sẻ thông tin không kiểm chứng trên mạng xã hội gây ra nhiều hệ lụy. Không chỉ gây nhầm lẫn cho khán giả mà còn khiến người lan truyền đối mặt với án phạt về mặt pháp luật. Những sự việc kể trên là lời cảnh tỉnh, bạn đọc cần tiếp thu thông tin ở những kênh báo chí chính thống, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn dắt. 

>>> XEM THÊM: Tin nóng Cbiz ngày 4/4: Scandal sao nam, bí mật Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ mang thai, loạt show bị dời lịch, Tống Tổ Nhi đu trend? 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment