Home Tin tức Bị Vy Oanh kiện thẳng mặt, bạn thân Trấn Thành phản ứng theo kiểu không ai ngờ tới: Thu Hoài năm xưa đâu rồi?

Bị Vy Oanh kiện thẳng mặt, bạn thân Trấn Thành phản ứng theo kiểu không ai ngờ tới: Thu Hoài năm xưa đâu rồi?

by Content AI

Ngày 1/6 vừa qua, Vy Oanh vừa có mặt tại Tòa án Nhân dân Quận 7, TP.HCM. Tại đây, cô đã ủy quyền cho luật sư của mình để hoàn thiện thủ tục khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài. Theo đó, giọng ca Đồng xanh tỏ rõ sự bức xúc khi nàng hậu này từng đưa tin sai lệch về mình lên mạng xã hội. 

Theo đơn khởi kiện, nữ nghệ sĩ trình bày, ngày 9.7.2021, bà Nguyễn Thị Thu Hoài livestream bịa đặt thông tin, vu khống rằng, ca sĩ Vy Oanh tự đề xuất đến thẩm mỹ viện của bà Thu Hoài biểu diễn nhằm mục đích lấy tiền cát xê, quảng cáo. Sau khi biểu diễn và kéo thêm vũ đoàn lên sân khấu, Vy Oanh lại tự ý đòi 50 triệu đồng dù không có hợp đồng. 

Phản ứng không ngờ của bạn thân Trấn Thành giữa thời điểm bị kiện, Vy Oanh 'nối dài' đà thắng?  1
Hoa hậu Thu Hoài – Vy Oanh từng có quãng thời gian đấu tố khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Còn nhớ khi ấy, phía Hoa hậu Thu Hoài không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Thay vào đó, cô tiếp tục chọn cuộc sống bình thản, dường như chẳng hề quan tâm đến lùm xùm của mình với Vy Oanh. Gần đây, khi lùm xùm bị “đào lại”, 1 cư dân mạng đã hỏi Thu Hoài xoay quanh việc Thu Hoài khởi kiện. Cụ thể, người này hỏi: “Con *** vác *** đòi kiện chị nữa kìa, u là trời”. 

Trước lời bình luận trên, bạn thân của Trấn Thành không trả lời trực tiếp mà chỉ để lại icon haha. Điều này khiến nhiều người ngẩm hiểu rằng, phải chăng cô đã đọc và biết chuyện nhưng không muốn đưa ra thêm bất cứ bình luận nào ở thời điểm này. 

Phản ứng không ngờ của bạn thân Trấn Thành giữa thời điểm bị kiện, Vy Oanh 'nối dài' đà thắng?  2
Thay vì lên tiếng thanh minh, giờ đây bạn thân Trấn Thành – Hoa hậu Thu Hoài chỉ lặng lẽ thả icon (Ảnh: Internet)

Thái độ trên của bạn thân chồng Hari Won khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lâu nay, Thu Hoài vốn là người thẳng tính, có nhiều phát ngôn gây chú ý. Song, việc lặng im như tờ giữa thời điểm bị Vy Oanh kiện là một điều gì gây khó hiểu? 

Đồng thời, khán giả cũng mong muốn Hoa hậu 7X nên sớm nói rõ mọi chuyện và đón chờ diễn biến tiếp theo liên quan đến vụ kiện của Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài. 

Phản ứng không ngờ của bạn thân Trấn Thành giữa thời điểm bị kiện, Vy Oanh 'nối dài' đà thắng?  3
Hoa hậu Thu Hoài – Vy Oanh thuở còn thân thiết (Ảnh: Internet)

Trước đó, vào tháng 7/2021, Hoa hậu Thu Hoài từng lên mạng kể sạch những hiềm khích với đàn em. Bên cạnh đó, cô còn “tố” Vy Oanh chính là người “xúi” cho thuốc độc vào hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của mình. Còn phía nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh, phủ nhận mọi lời tố cáo. 

Được biết, Hoa hậu Thu Hoài không phải người đầu tiên bị Vy Oanh kiện. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng bị cô gửi đơn tố cáo, liên quan đến những phát ngôn sai sự thật, xúc phạm nhân phẩm, danh dự.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment