Home Thể thao Bóng chuyền nữ: Nổi sóng trước ngày khai cuộc

Bóng chuyền nữ: Nổi sóng trước ngày khai cuộc

by Content AI

Sự góp mặt của 3 đội tuyển Thái Lan, Philippines và Việt Nam là quá ít, không đáp ứng quy định của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á là môn thi đấu nào cũng phải có ít nhất 4 đội tuyển quốc gia tham dự.

Nguy cơ đổ vỡ môn bóng chuyền nữ hiển hiện và giữa lúc tình thế vô cùng khó khăn, đội tuyển nữ Malaysia bất ngờ tuyên bố sẽ quay lại đấu trường khu vực. Đây được xem là một quyết định dũng cảm bởi bóng chuyền nữ Malaysia không quá mạnh, thường bị xem là “lót đường” ở những lần đội bóng này đến với SEA Games.

Bóng chuyền nữ: Nổi sóng trước ngày khai cuộc - Ảnh 1.

Bóng chuyền Indonesia (trái) đặt mục tiêu huy chương vàng tại SEA Games 31.Ảnh: ĐẶNG HẢI

Sau khi “vị cứu tinh” Malaysia xuất hiện, Indonesia đã suy nghĩ lại và chính thức gửi danh sách tuyển bóng chuyền nữ sẵn sàng tham chiến, nâng tổng số đội tham dự môn bóng chuyền nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lên con số 5. Không những thế, theo một quan chức Liên đoàn Bóng chuyền Indonesia, 2 đội tuyển nam, nữ nước này còn được giao chỉ tiêu phải giành huy chương vàng tại SEA Games 31.

Mọi việc xem như đã ổn thỏa về khâu tổ chức và người hâm mộ có thể chờ xem màn tranh tài của các chàng trai, cô gái môn bóng chuyền trong nhà. Ban Tổ chức SEA Games 31 đã chốt số lượng đăng ký tham dự của 5 đội nữ và 7 đội bóng nam, chuẩn bị tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu vào ngày 12-4.

Bóng chuyền trong nhà tại SEA Games 31 được tổ chức tại Nhà Thi đấu Đại Yên (Quảng Ninh), có sức chứa 5.000 khán giả và đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. 


Đ.LinhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment