Home Thể thao Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn rủ nhau ngừng tập trước cúp Quốc gia

Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn rủ nhau ngừng tập trước cúp Quốc gia

by Content AI

Vì sao Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn rủ nhau ngừng tập luyện? - Ảnh 1.

Nhóm cầu thủ CLB TP HCM gồm Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Sầm Ngọc Đức, Thanh Thắng… cùng nhau ngừng tập luyện để phản đối quyết định của Ban lãnh đạo CLB

Trước đó, do mùa giải 2021 phải ngừng thi đấu sau vòng 12, lãnh đạo CLB TP HCM đã quyết định không trả tiền phí lót tay nửa năm 2021 cho các cầu thủ. Đồng thời những tháng họ không thi đấu, lương cũng bị cắt giảm. Tuy nhiên, các cầu thủ không đồng ý điều này và yêu cầu phải được trả đầy đủ vì họ vẫn tập luyện bình thường, dẫu đang mùa dịch.

Thay vì ngồi lại cùng nhau nhằm giải quyết sự việc, vào tháng 2 vừa qua, lãnh đạo CLB đã gửi một văn bản đến các cầu thủ và cho biết sau khi chi trả 50% ban đầu, chỉ hỗ trợ thêm 5% giai đoạn hai và xem đó là số tiền lót tay còn lại của mùa giải. Điều này đã khiến các cầu thủ rất bất bình, bởi tiền hỗ trợ khác với phí lót tay và họ cho biết sẽ khiếu kiện về vấn đề này nếu không được giải quyết ổn thỏa.

Trước thềm vòng 1/8 cúp Quốc gia, việc các cầu thủ trụ cột như Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Thanh Thắng hay đội trưởng Sầm Ngọc Đức rủ nhau ngừng tập luyện, khiến HLV Trần Minh Chiến rất đau đầu. Hy vọng mọi việc sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa, nhất là khi CLB TP HCM chuẩn bị đá cúp Quốc gia và xa hơn nữa là chuẩn bị chuyển về đóng quân tại đại bản doanh mới ở quận 7.


Anh DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment