Home Thời trang Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz

by Content AI


Cặp chị em này không chỉ thu hút sự chú ý với sự nghiệp âm nhạc mà còn bởi hình ảnh mà họ xây dựng.

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 1Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 2

Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm cùng diện thiết kế áo tắm dáng dây độc đáo.

Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm là cặp chị em được khán giả chú ý. Thiều Bảo Trang sinh năm 1992, Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994. Cặp chị em quê Thanh Hóa cùng hoạt động âm nhạc khi thành lập nhóm Bee.T. Sau 2 năm họ tách ra solo.

Không chỉ thu hút sự chú ý với sự nghiệp ca hát, Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm còn nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang ấn tượng. 

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 3

Cặp chị em xinh đẹp được chú ý nhất nhì showbiz Việt.

Cả hai có những lựa chọn trang phục đa dạng. Khi thì quyến rũ với những bộ áo tắm, váy ôm, có cách “mix & match” đồ táo bạo. Hoặc hai chị em thay đổi khi mang đến hình ảnh năng động với những kết hợp có phần bụi bặm.

Tất nhiên, họ đều có cái nhìn về thời trang mang cá tính riêng. Hình ảnh của Thiều Bảo Trang có những phần trưởng thành, nền nã hơn em gái. Còn Thiều Bảo Trâm lại thời thượng, trẻ trung.

Cùng tham khảo cách Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm diện đồ dưới đây:  Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 4Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 5

Cùng là váy dự tiệc nhưng Thiều Bảo Trang chọn thiết kế váy dáng dài màu hồng, khẽ tạo kiểu cổ yếm và hở lưng. Trong khi đó Thiều Bảo Trâm lại diện kiểu đầm ngắn, thân dưới xòe kết hợp với dáng cúp ngực mang đến hình ảnh khác biệt với chị gái.

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 6Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 7

Thiều Bảo Trang kết hợp áo hai dây màu đen với áo gile và diện chiếc quần suông cạp cao, đi giày thể thao và chọn túi xách phom nửa hình tròn. Còn Thiều Bảo Trâm lại mặc đồ theo phong cách nữ sinh, áo cổ polo kết hợp cùng chân váy, đi tất đùi và chọn một đôi giày Mary Jane.

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 8Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 9

Cùng là bodycon nhưng Thiều Bảo Trang diện thiết kế có dáng lệch vai độc đáo. Với Thiều Bảo Trâm, cô lại thích kiểu đơn giản. Chất liệu vải co giãn giúp những chiếc bodycon ôm vừa vặn vóc dáng người diện và trở thành “vũ khí” gợi cảm của phái đẹp.

Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 10Cặp chị em quê Thanh Hóa mặc gì đẹp nấy vì sở hữu body đẹp nhất nhì Vbiz - 11

Cặp chị em cùng diện thiết kế cạp trễ nhưng khác biệt khi phối cùng croptop. Thiều Bảo Trang chọn quần trong khi đó Thiều Bảo Trâm lại kết hợp với chân váy. Nhưng cả hai đều mix đồ theo cách “tone sur tone” để tổng thể có sự hài hòa và thống nhất.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cap-chi-em-que-thanh-hoa-mac-gi-dep-nay-c47a12258.html

Bắt xe khách về quê, cô gái khiến người ngồi cạnh cũng ngượng chín mặt vì áo lót bung cúc

Trương Ngọc Ánh có đang bí ý tưởng diện: 1 mẫu đầm sắm liền 3 màu (thiết kế xoắn bụng, giấu dáng)

Bàn tròn thời trang

Theo Hồng Linh (Thời báo văn học nghệ thuật)

Nguồn tin: Eva.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment