Home Tin tức Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ 

Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ 

by Content AI

Sau khi Phi Nhung qua đời, doanh nhân D.P Phạm – chồng cũ cố ca sĩ xuất hiện nhiều hơn và công khai những chuyện chưa từng tiết lộ về mối quan hệ của cả hai. Theo đó, nam doanh nhân đăng tải bức ảnh cháu ngoại thứ hai hôn lên di ảnh bà ngoại cùng câu chuyện phía sau khiến dân tình vô cùng xúc động. 

Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ  1
Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ 

Chồng cũ cố Ca sĩ Phi Nhung gọi đây là bức ảnh đẹp nhất cuộc đời bởi cháu ngoại sinh ra chưa một lần được gặp bà ngoại, được bà ẵm bế nhưng lại có tình cảm như ai đó “dẫn đường chỉ lối” vậy. Chứng kiến điều này, nam doanh nhân không khỏi nghẹn ngào.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung tuyệt nhiên chưa từng chia sẻ bất cứ thông tin nào về chồng cũ, cô chỉ nhận xét đó là một người đàn ông tốt và dặn con gái phải báo hiếu. Cho đến khi mất, chồng cũ của Phi Nhung mới dần xuất hiện nhiều hơn để thay vợ cũ chăm sóc Wendy – cô con gái duy nhất của cả hai.

Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ  2
Cố ca sĩ Phi Nhung (Ảnh internet)

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân D.P Phạm thường xuyên chia sẻ những thông tin về con và vợ cũ, tần suất xuất hiện cũng nhiều hơn. Mới đây, người này còn livestream để tiết lộ về thời điểm hẹn hò, nên duyên với cố ca sĩ Phi Nhung trong quá khứ. Đây hoàn toàn là những thông chưa từng được hé lộ, vì vậy ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất nhiều của công chúng.

Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ  3
Hình ảnh chụp chung hiếm hoi của gia đình

Chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung cho biết lý do ông công khai xuất hiện giờ đây hoàn toàn là theo mong muốn của con gái Wendy Phạm, con gái bảo gì ông làm nấy chứ không lên mạng để tùy tiện nói. Song việc tiết lộ về chuyện tình duyên là bộc phát, xuất phát từ việc quá nhớ người cũ nên cảm xúc dâng trào.

Chồng cũ Phi Nhung chia sẻ bức ảnh đẹp nhất cuộc đời, liên quan đến vợ cũ  4
Wendy và bố nương tựa nhau sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời

Qua câu chuyện của mình, nam doanh nhân nhắn nhủ mọi người hãy trân trọng những người thân xung quanh mình khi có thể để không phải hối hận khi mỗi người một thế giới. Hiện tại, cuộc sống của gia đình con gái Phi Nhung đã dần ổn định lại. Dù đã có cuộc sống mới nhưng doanh nhân D.P Phạm vẫn đang đảm nhận trách nhiệm thay vợ cũ lo lắng, chăm sóc cho con cháu.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment