Home Thể thao CLB TP HCM sẵn sàng “thanh lý” cầu thủ bỏ tập

CLB TP HCM sẵn sàng “thanh lý” cầu thủ bỏ tập

by Content AI

Trước đó ít giờ, sau khi nhận được sự thuyết phục từ chủ tịch CLB TP HCM, có 2 cầu thủ là Hồ Tuấn Tài và thủ môn Văn Cường đã đồng ý quay trở lại tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn FC vào ngày 10-4. 

Riêng 10 cầu thủ còn lại, trong đó có 2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Thanh Thắng, cùng tiền vệ Võ Huy Toàn, đội trưởng Sầm Ngọc Đức và những cầu thủ trụ cột như Ngô Tùng Quốc, Thân Thành Tín… vẫn giữ nguyên quan điểm cần phải có một cuộc đối thoại trực tiếp với CLB mới trở lại thi đấu. Một nguồn tin cho biết ban lãnh đạo CLB TP HCM sẵn sàng “thanh lý” hợp đồng với các cầu thủ bỏ tập.

CLB TP HCM sẵn sàng thanh lý cầu thủ bỏ tập - Ảnh 1.

Nhóm cầu thủ phản ứng với CLB TP HCM tự chuyển sang tập luyện cùng nhau vào chiều 8-4 ở phần sân bên cạnh

“Thật vô cùng khó lý giải khi chúng tôi đòi hỏi điều mà đáng lẽ chúng tôi xứng đáng được nhận (phí lót tay) thì CLB lại ban hành một văn bản khiến anh em chúng tôi bị sốc vì quyền lợi chính đáng của chúng tôi không được giải quyết. Sau 4 vòng đầu tiên của V-League 2022, trước tình thế cực chẳng đã, 12 cầu thủ không được CLB hoàn thành trách nhiệm trong hợp đồng, đã phải bỏ tập để bày tỏ thái độ sau khi luật sư của chúng tôi không thể liên lạc được với đại diện đội bóng. Qua trang cá nhân của mình, chúng tôi bày tỏ mong muốn được đối thoại với CLB, để các bên cùng ngồi lại với nhau tìm hướng giải quyết, giúp chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý thi đấu khi V-League trở lại vào tháng 7-2022” – đội trưởng Sầm Ngọc Đức cùng 9 cầu thủ còn lại đồng loạt chia sẻ nội dung giống nhau trên trang Facebook cá nhân.

Những mâu thuẫn giữa nhóm cầu thủ bị thiệt thòi về quyền lợi (từ 10%-50% tiền lót tay mùa giải 2021) và lãnh đạo CLB TP HCM đang bị đẩy lên mức căng thẳng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự hấp dẫn của trận derby bóng đá Sài Gòn ở Cúp Quốc gia (19 giờ 15 phút, ngày 10-4).

Trước đó, vào lúc 17 giờ ngày 9-4, CLB HAGL sẽ có trận đấu với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Pleiku, nơi BTC sân đã được phép bán vé để khán giả vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Kiatisuk. 


Tin-ảnh: A.DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment