Home Tin tức Con trai Lâm Vỹ Dạ 12 tuổi đã ‘đảm đang’ hết nấc, dàn sao Việt để lại loạt bình luận đáng chú ý

Con trai Lâm Vỹ Dạ 12 tuổi đã ‘đảm đang’ hết nấc, dàn sao Việt để lại loạt bình luận đáng chú ý

by Content AI

Trong showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt được nhiều người khen ngợi vì là cặp đôi hạnh phúc. Được biết, cô lên chức mẹ từ khi mới 21 tuổi và sinh luôn 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu. Đến hiện tại, cuộc sống gia đình cô đã ổn định và có của ăn của để nên nữ diễn viên muốn gia đình có thêm thành viên mới là con gái. 

Con trai Lâm Vỹ Dạ mới 12 tuổi đã có hành động như người có gia đình, dàn sao Việt đổ dồn sự chú ý và bình luận với 1 từ  1
Gia đình nhỏ của gia đình Lâm Vỹ Dạ (Ảnh: Internet)

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải hình ảnh con trai lớn – bé Bánh Mì tự tay đi siêu thị và giúp bố mẹ nấu cơm sau giờ tan học. “Nam thiếu niên, đi học về lao ngay ra chợ để chuẩn bị cơm nước cho gia đình. Tuyệt vời”, bà xã Hứa Minh Đạt vui mừng viết. 

Con trai Lâm Vỹ Dạ mới 12 tuổi đã có hành động như người có gia đình, dàn sao Việt đổ dồn sự chú ý và bình luận với 1 từ  2
Con trai Lâm Vỹ Dạ mới 12 tuổi đã có hành động như người có gia đình, dàn sao Việt đổ dồn sự chú ý và bình luận với 1 từ  3
Khoảnh khắc con trai Lâm Vỹ Dạ đi siêu thị để mua đồ nấu cơm cho mẹ (Ảnh: Internet)

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho con trai nữ diễn viên khi mới chỉ 12 tuổi nhưng đã biết giúp đỡ bố mẹ đi chợ, nấu ăn. 

Con trai Lâm Vỹ Dạ mới 12 tuổi đã có hành động như người có gia đình, dàn sao Việt đổ dồn sự chú ý và bình luận với 1 từ  4
Dàn sao Việt dành lời khen ngợi khi chứng kiến khoảnh khắc con trai Hứa Minh Đạt đi siêu thị nấu cơm cho bố mẹ (Ảnh: Internet)

Xem bức ảnh trên, cư dân mạng đã để lại những ý kiến bình luận: 

– Bé chăm chỉ quá, mới 11 tuổi mà làm được như vậy rồi!

– Giỏi quá chúc mừng chị Lâm Vỹ Dạ 

– Có con trai như này mát lòng mát dạ chị ạ!

Tính đến hiện tại, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đã kết hôn với nhau được hơn 10 năm. 2 bé Bánh Mì và Xá Xị chính là những trái ngọt trong cuộc hôn nhân. Những năm tháng đầu tiên bên nhau, họ từng phải vượt qua nhiều trở ngại và phấn đấu rất nhiều trong sự nghiệp. 

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ từng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc được Bánh Mì xoa bóp chân như một cách thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho mẹ. “Có con trai được nhờ ghê”. Hứa Minh Đạt từng phải thốt lên. 

Con trai Lâm Vỹ Dạ mới 12 tuổi đã có hành động như người có gia đình, dàn sao Việt đổ dồn sự chú ý và bình luận với 1 từ  5
Lâm Vỹ Dạ tự hào về các con của mình ngày càng khôn lớn, trưởng thành (Ảnh: Internet)

Lâm Vỹ Dạ từng bày tỏ, do tính chất công việc đặc thù khiến hai vợ chồng liên tục bận rộn, áp lực. Nữ diễn viên cho biết, bản thân mình trong nhà luôn “đóng vai ác”, thể hiện sự cứng rắn, nghiêm khắc trong công việc học tập. 

“Trước đây có thời điểm Dạ stress vì việc học của 2 bạn nhỏ Bánh Mì và Xá Xị bởi vì con rất mất tập trung, dẫn đến kết quả học không được như mong đợi. 

Dạ cũng đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc cho con đi học thêm để cải thiện tình trạng lười học, học trước quên sau của con. Nhưng tất cả công sức đều đổ sông đổ bể!”, nữ diễn viên 8X từng nói. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment