Home Tin tức Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải ‘xù lông’ trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ

Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải ‘xù lông’ trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ

by Content AI

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đăng đàn cảnh báo vấn đề lừa đảo đến khán giả. Lâu nay, vợ chồng cô đã bị 1 nhóm đối tượng lợi dụng hình ảnh, danh tiếng một cách trắng trợn để bán thuốc giả. Kẻ xấu sử dụng chiêu trò tặng thuốc giả cho bà con rồi thu tiền phí vận chuyển từ 400.000 đồng. 

Sau cùng cô đanh thép nhắn nhủ: “Gửi các bạn giả danh lừa đảo! Trên đời này luật nhân quả không chừa sót 1 ai… bạn lừa người ta 1 đồng ông trời sẽ lấy lại 10 đồng… đồng tiền kiếm được từ việc làm bất thiện sớm muộn gì cũng phải trả giá bằng kết cục đau khổ”.

Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải 'xù lông' trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ 1
Thủy Tiên “xù lông” khi vợ chồng cô đã bị 1 nhóm đối tượng lợi dụng hình ảnh, danh tiếng một cách trắng trợn để bán thuốc giả

Trong khi sự việc trên vẫn đang thu hút được sự chú ý từ đông đảo mọi người. Thì mới đây, Công Vinh tiếp tục lên tiếng. Trao đổi với báo Thanh Niên, Công Vinh cho biết vì để tránh chuyện khán giả bị lừa đảo nên Thủy Tiên quyết định đăng tải thông tin trên. Bởi trước đó, vợ chồng anh cũng nhiều lần đăng bài cảnh báo mọi người khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để trục lợi. 

Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải 'xù lông' trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ 2
Công Vinh – Thủy Tiên nhiều lần đăng bài cảnh báo mọi người khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để trục lợi

Trong bài đăng của Thủy Tiên, một cư dân mạng từng suýt trở thành nạn nhấn của vấn nạn lừa đảo nêu trên đã để lại bình luận vạch trần chiêu trò: Tôi cũng bị họ gọi lúc thì Thuỷ Tiên, lúc thì Quyền Linh tặng quà như nhân sâm, linh chi, hồng sâm trị giá quà lớn nhưng được tặng 0 đồng, người nhận là tôi phải trả phí 300 tiền nhân viên gọi điện thoại, đóng gói, vận chuyển ….. Tôi giả vờ hỏi, ‘ủa tôi có số điện thoại của Thủy Tiên và Quyền Linh để tôi gọi hỏi xem họ có chương trình này không’. Lập tức chúng nói chúng đã thao tác hủy đơn hàng tặng của tôi và tắt máy, chặn hết lại. Mọi người cảnh giác nha mất 300 rồi không biết nhận được gì không biết ?

Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải 'xù lông' trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ 3
Nhiều khán giả vạch trần chiêu trò lừa đảo dưới bài đăng của Thủy Tiên

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên – Công Vinh bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh vào mục đích bất chính. Trước đó, vào năm 2020, một nhóm người đã mượn danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung.

Công Vinh tuyên bố lý do Thủy Tiên phải 'xù lông' trên trang cá nhân, tiết lộ câu chuyện phẫn nộ trong quá khứ 4
Vào năm 2020, một nhóm người đã mượn danh nữ ca sĩ để kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung

>>> XEM THÊM: 2 tuần nữa đám cưới: Minh Hằng đăng đàn để lộ tình trạng đáng lo của chú rể, mọi kế hoạch liệu có ‘đổ vỡ’? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment