Home Tin tức Đàm Vĩnh Hưng làm điều cực ý nghĩa dành cho chàng trai khiếm thị

Đàm Vĩnh Hưng làm điều cực ý nghĩa dành cho chàng trai khiếm thị

by Content AI

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ chú ý khi bày tỏ cảm ơn đến các nhà tài trợ vì tấm lòng hảo tâm của họ. 

Theo đó, trong bài viết, Đàm Vĩnh Hưng cho biét đã quyên góp gần đủ số tiền để chữa mắt cho ‘bản sao’ khiếm thị Phạm Bá Hồng.

Đàm Vĩnh Hưng làm điều cực ý nghĩa dành cho chàng trai khiếm thị 1
Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Bá Hồng. Ảnh: Internet

Ngay trong phần bình luận, nhiều người đã không giấu được sự xúc động mà cảm ơn nam ca sĩ về hành động đẹp trong đời thật này. 

Những dòng trạng thái như ‘Chúc mừng bạn Bá Hồng’ và cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng thật nhiều’ hay ‘Thật tuyệt vời, yêu quý 2 giọng hát, 2 con người và 2 tâm hồn này quá’… là những dòng bình luận của dân tình. 

Trước đó, CĐM đã rầm rộ chia sẻ đoạn clip Mr.Đàm cùng song ca với chàng trai khiếm thị có giọng hát như ‘sao y’ của Đàm Vĩnh Hưng. 

   >>XEM THÊM: Đàm Vĩnh Hưng nhận về ‘kết đắng’ khi thăng hoa, thể hiện cảm xúc quá đà cho ‘đứa con’ sắp chào đời

Nam ca sĩ cho biết mình đã theo dõi và biết đến Bá Hồng từ lâu và đã từng giúp đỡ trước đó thông qua một chương trình. 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều cực ý nghĩa dành cho chàng trai khiếm thị 2

 

Đàm Vĩnh Hưng làm điều cực ý nghĩa dành cho chàng trai khiếm thị 3
Đàm Vĩnh Hưng thông báo mình đã quyên góp gần đủ tiền để chữa mặt cho Phạm Bá Hồng. Ảnh: Facebook

Sau này, vì biết được do dịch mà kinh tế của chàng trai khiếm thị cũng gặp nhiều khó khăn nên Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định giúp đỡ anh thêm một lần nữa bằng một việc thiết thực hơn. 

Nam ca sĩ đã bày tỏ sự quan tâm về việc chữa mắt cho anh Phạm Bá Hồng và cho biết đang tính toán số tiền để hỗ trợ Hồng. 

Ngoài ra, Mr.Đàm cũng cho biết mình sẽ cung cấp các beat nhạc ‘xịn’ để anh Hồng có thể hát khi bán hàng. Ngoài ra, Mr.Đàm cũng nói vui rằng từ nay về sau, nếu như Bá Hồng muốn có beat ca khúc nào thì cứ liên hệ, bản thân sẽ cung cấp tận nhà.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment