Home Tin tức Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn trở thành ‘nữ hoàng gameshow’?

Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn trở thành ‘nữ hoàng gameshow’?

by Content AI

Angela Baby là một trong tiểu hoa đán đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Xuất thân là người mẫu, Angela Baby sau đó có chuyển sang ca hát nhưng vẫn không đạt được thành tựu. Mãi đến năm 18 tuổi, nữ diễn viên bắt đầu lấn sân sang làm diễn viên dưới sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh.

Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 1
Angela Baby là một ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

Thế nhưng, ngoài nhan sắc xinh đẹp, Angela Baby liên tục bị chê diễn xuất dở tệ thậm chí còn bị giới chuyên môn chê bai nặng nề. Liên tục bị đồn là ‘bình hoa di động’, Angela Baby dù đã hoạt động được nhiều năm nhưng vẫn chưa có một vai diễn nào ghi dấu ấn nổi bậy trên màn ảnh.

Khi nhắc đến Angela Baby, nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện tình của cô với Huỳnh Hiểu Minh. Thời điểm yêu nam diễn viên “Tân bến Thượng Hải”, tài nguyên phim và giá trị thương mại của nữ diễn viên “Vân Trung Ca” vô cùng cao. Thậm chí nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh, Angela Baby còn được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 2
Tài năng có hạn nhưng không thể phủ nhận nhan sắc thượng thừa của Angela Baby nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Thế nhưng, từ vị thế con cưng của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu, Angela Baby dần mất vị thế và bị nhiều thương hiệu từ chối ký hợp đồng sau khi ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, dù bị rớt thê thảm cả về tài nguyên phim và giá trị thương mại nhưng Angela Baby vẫn là gương mặt được các nhà sản xuất gameshow ưu ái. Hiện tại, Angelababy tham gia hai chương trình ăn khách là Keep Running và Manh thám tra án 2.

Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 3
Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 4
Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 5
Diễn xuất dở tệ, vì sao Angela Baby vẫn được đạo diễn gameshow ưu ái? 6
Dù tài nguyên phim ảnh ít đến thê thảm nhưng không thể phủ nhận Angela Baby vẫn được các đạo diễn show giải trí ưu ái vì nhan sắc đẹp và tinh thần chơi hết mình.

Theo miêu tả của trang Sina, lý do Angelababy luôn là cái tên được các nhà sản xuất show giải trí săn đón vì tính cách, hình tượng trẻ trung. Dù sự nghiệp không còn như xưa nhưng không thể phủ nhận cô vẫn nhận được lời khen của khán giả khi tham gia vào các chương trình gameshow.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment