Home Thời trang Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn

by Content AI


Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, 2 chân dài trở thành vedette quan trọng của mọi sàn diễn. Thế nhưng, cặp đôi vẫn không tránh khỏi sự cố để đời.

Tuần lễ thời trang vẫn đang tiếp tục diễn ra quy tụ sự xuất hiện của nhiều chân dài làng hương sắc như H’Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên, Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà,… Các bóng hồng lần lượt khoe tài và sắc trong các thiết kế lộng lẫy nhất BST với các vị trí đi quan trọng của sàn runway. Dù là đều là những gương mặt từng kinh qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế, trải qua hàng trăm lần trình diễn nhưng ai nấy vẫn đều e dè sự cố xảy ra.

Mới đây, không chỉ Vũ Thu Phương hay Nam Em đi vấp suýt té mà 2 nàng hậu bước ra thì đấu trường quốc tế nằm trong Big 6 cũng mắc sự cố.

Đỗ Thị Hà xuất hiện trong thiết kế đầm màu sắc và sải bước mãn nhãn với những động tác múa phụ họa uyển chuyển.

Tuy nhiên, nếu theo dõi hết hành trình đi trên sàn runway của người đẹp xứ Thanh, không khó để nhận ra, chiếc đầm bắt đầu “phản chủ” khi cô đã đi được 1/3 quãng đường. Dáng váy cúp quây vốn dĩ không phải là món “dễ xơi” khi catwalk trên đường băng dài. Kể cả người có lợi thế về vòng 1 khủng hay khiêm tốn thì cũng có nguy cơ gặp sự cố tụt váy.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 1

Đỗ Thị Hà vốn dĩ sở hữu nhan sắc hiền dịu, nữ tính nên thường được giao cho các thiết kế bồng bềnh. Dẫu vậy khi bước đi và tạo dáng mềm mại, người đẹp đã vô tình làm xô lệch chiếc đầm cúp quây. Miếng độn ngực vô tình lòi ra ở 1 số góc máy quay.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 3

Tuy nhiên, trong tích tắc, bóng hồng đã nhận ra điều bất thường và nhanh chóng lấy tay che ngực nhưng động tác vừa dứt khoát vừa uyển chuyển như thể nó nằm trong kịch bản pose dáng của cô nàng.

Dẫu vậy, đường runway còn rất dài, cô nàng không thể lúc nào cũng dùng được chiêu này mà chỉ linh hoạt được 1 số đoạn đi. Đến gần kết đường đi, cô mới cuống quýt dùng tay kéo, xách váy lên che ngực. Câu chuyện các chân dài, người mẫu thể hiện kĩ năng đi catwalk ra sao là điều quan trọng nhưng kĩ năng xử lý tình huống lại càng quan trọng hơn. Sự chuyên nghiệp nằm ở chỗ phải xử lý nhanh chóng nhưng đồng thời phải nghệ thuật để không làm ảnh hưởng đến thiết kế cũng như tiến trình đi của dàn người mẫu phía sau.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 4

Đỗ Thị Hà đã có không ít lần bị sự cố nàng trên sàn runway. Có lẽ cô nên tìm cho mình một giải pháp an toàn và khéo léo hơn.

Không chỉ Đỗ Thị Hà mà Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 cũng đã có cú ngã để đời trong sự nghiệp đăng quang của mình. Chân dài sinh năm 1998 còn vấp ngã… khá đau với thiết kế xẻ tà khá khó đi.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 5

Đó là chiếc đầm được thiết kế mang cảm hứng từ cánh bướm với những đường cắt may gợi cảm. Đầm xẻ tà và bó sát vốn là item khó kể cả với người có kinh nghiệm. Đã từng có 1 á hậu phải xách đầm lên để đi và ngay lập tức gây tranh cãi dữ dội.

Thùy Tiên cũng đã chính thức lên tiếng phân trần và gửi lời xin lỗi tới NTK lẫn người hâm mộ vì đã không kết thúc phần trình diễn 1 cách trọn vẹn.

Theo đó, nàng hậu quốc tế giải thích, cô được trao cho đôi giày mới để phù hợp với bộ đồ hơn. Trong buổi tổng duyệt trước, người đẹp lại đi đôi giày của cô nên có lẽ 1 phần cô nàng chưa quen với đôi giày mới này. Cộng thêm việc không có nhiều thời gian chỉnh, cột lại giày với phần buộc dây khá cầu kì nên nó đã bị tụt 1 bên chân. Thùy Tiên thừa nhận dù không cột thì cô vẫn đi được nhưng đúng lúc đó cô đã dẫm phải phần tà cánh bướm nên mới bị té ngã. Cô nàng hoàn toàn không đổ lỗi cho đôi giày mà nhận phần lỗi nhiều hơn về mình.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 6

Đây có lẽ là cú “vồ ếch” đầu tiên kể từ khi đăng quang ngôi vị Miss Grand của cô nàng.

Đỗ Thị Hà gặp sự cố tụt váy hở miếng độn, một nàng hậu quốc tế té ngã trên sàn diễn - 7

Cô cũng đã đăng trên story lời cảm ơn và xin lỗi tới ekip lẫn người hâm mộ. May mắn thay, sau cú ngã, Thùy Tiên hoàn toàn không có chấn thương nào xảy ra.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/

Nổi da gà cách xử lý sự cố sàn diễn của các chân dài kì cựu, Vũ Thu Phương che đậy trong tích tắc

Kể cả các siêu mẫu kì cựu cũng không tránh khỏi tình trạng xui rủi “vồ ếch” khi đang trình diễn. Tuy nhiên, cách gỡ gạc sự cố của các chân dài trong…

Tuần lễ thời trang Việt Nam

Anh Vũ (Gia đình & Xã hội)

Nguồn tin: Eva.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment