Home Thể thao Doãn Long đấu sòng phẳng với huyền thoại muay Thái Lan

Doãn Long đấu sòng phẳng với huyền thoại muay Thái Lan

by Content AI

Nguyễn Doãn Long là một trong những tên tuổi nổi bật của bộ môn muay tại Việt Nam. Võ sĩ 27 tuổi từng gây ấn tượng với danh hiệu Á quân thế giới 2018 cùng 2 tấm HCB SEA Games 30 và 31 ở hạng cân 57 kg.

Điểm nhấn trận đấu giữa Doãn Long và Saenchai (Nguồn: Thai Fight Official)

Về phần đối thủ của Doãn Long, Suphachai “Saenchai” Saepong được biết đến là một trong hai huyền thoại muay của xứ sở chùa vàng cùng với Buakaw Banchamek.

Doãn Long đấu sòng phẳng với huyền thoại muay Thái Lan - Ảnh 2.

Võ sĩ Doãn Long (quần trắng) so găng cùng huyền thoại muay của Thái Lan

Dù đã 42 tuổi, nhưng võ sĩ người Thái vẫn cho thấy đẳng cấp ấn tượng ở màn đụng độ vừa qua với Nguyễn Doãn Long. Saenchai chiếm ưu thế với những cú đá sở trường.

Ở phía đối diện, võ sĩ Việt Nam cũng thi đấu đầy bản lĩnh và đứng vững sau trọn vẹn 3 hiệp đấu với Saenchai. Thậm chí, Doãn Long còn không ít lần gây áp lực lên đối thủ với những đòn đánh ấn tượng.

Doãn Long đấu sòng phẳng với huyền thoại muay Thái Lan - Ảnh 3.

Nguyễn Doãn Long khiến võ sĩ Thái Lan phải ngã xuống sàn

Trận đấu khép lại với chiến thắng bằng tính điểm cho võ sĩ nước chủ nhà. Tuy nhiên, màn trình diễn của Doãn Long cũng rất đáng khen ngợi. Rõ ràng, võ sĩ người Việt đã chiến đấu một cách sòng phẳng và không hề e ngại trước Saenchai, một trong những võ sĩ muay Thái xuất sắc nhất trong lịch sử.

Sau màn thượng đài ở xứ chùa vàng, Nguyễn Doãn Long sẽ trở lại Việt Nam tiếp tục tập luyện để hướng tới Đại hội Thể thao Toàn quốc được diễn ra vào tháng 12 tới.


Thi NguyênTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment