Home Thể thao Đoàn TTNKT Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương

Đoàn TTNKT Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương

by Content AI

Không chỉ những tuyển thủ quen thuộc như Lê Văn Công, Nguyễn Bình An, Châu Hoàng Tuyết Loan hay Đặng Thị Linh Phượng thi đấu thành công, đội tuyển cử tạ TTNKT còn có thêm nhà vô địch hạng dưới 72 kg Nguyễn Văn Hùng. Do quy định của bộ môn tính thành tích cả lần cử tốt nhất và tổng cử, cử tạ TTNKT Việt Nam giành tổng cộng 10 HCV, 8 HCB và 3 HCĐ, vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu là 4 HCV, chỉ xếp sau đoàn chủ nhà Indonesia.

Đoàn TTNKT Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương - Ảnh 1.

Các thành viên đội bơi TTNKT Việt Nam nhận huy chương .Ảnh: DƯƠNG THÁI

Trong khi đó, tuyển bơi TTNKT Việt Nam với 29 thành viên đã mang về tổng cộng 27 HCV, 20 HCB và 12 HCĐ dù chỉ tiêu ban đầu chỉ là 13 HCV. Nhiều kình ngư đã tỏa sáng tại đại hội lần này như Danh Hòa (3 HCV cá nhân, 2 HCV tiếp sức), Lê Thị Dung (3 HCV, 1 kỷ lục đại hội), Vi Thị Hằng (3 HCV), Đỗ Thanh Hải (3 HCV)…

Đội điền kinh cũng đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu với 15 HCV sau khi tuyển thủ Nguyễn Thị Hải hoàn tất cú hat-trick HCV các nội dung ném lao nữ, đẩy tạ và ném đĩa. Đội cờ vua còn xuất sắc hơn khi đứng đầu đại hội với việc “thống trị” các nội dung cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn nam, nữ các hạng thương tật P1, V1/B2-3.

Các bộ môn khác như bắn cung, judo khiếm thị, cầu lông, bóng bàn… tuy không đạt được HCV như kỳ vọng nhưng thành tích thi đấu khá tốt tại đại hội, vẫn là nguồn động lực để đội ngũ vận động viên TTNKT phấn đấu hơn nữa trong tương lai.


Đ.TùngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment