Home Tin tức Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh đụng độ con dâu tương lai?

Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh đụng độ con dâu tương lai?

by Content AI

Nối tiếp diễn biến của tập 12, Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) lung lay trước phi vụ béo bở mà người yêu cũ mang đên cho mình. Thùy Linh (Kim Nhã) vừa bị sa thải. Cô vô tình gặp Quang Minh ngoài đường, thể hiện sự tốt bụng nhắc nhở anh nên dừng lại trước mối quan hệ mập mờ với người phụ nữ đã có gia đình. 

Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh 'đụng độ' con dâu tương lai? 1

Gia đình nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân) vui mừng trước tin con gái được thăng chức lên làm trợ lý Giám đốc. Lâu nay cô muốn được mẹ công nhận nhưng bà Thanh chỉ miễn cưỡng khả năng của con khiến Trà My (Diễm My 9X) thất vọng.

Sâu thẳm bên trong bà vẫn tự hào về con gái. Bà tâm sự với người mẹ chồng đã mất rằng, giờ chỉ còn lo vấn đề tìm người để gả Trà My là bà yên lòng. 

Về phía chàng út Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) tỏ vẻ rầu rĩ vì phải giấu mẹ chuyện mình đang nợ tiền để mua xe máy. Anh phải đi làm thêm nghề rửa xe máy. Vì bận rộn nên không có thời gian đi ra mắt gia đình Thanh Hằng (Ngân Hòa). 

Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh 'đụng độ' con dâu tương lai? 2

Lúc này, bà Thanh đang đến nấu cơm cho gia đình ông Phát (Huỳnh Anh Tuấn) theo lời của người bạn thì bà và Thanh Hằng gặp nhau trong tình huống oái ăm. Khi ấy, gấp gáp bắt taxi, cô tiểu thư đã lỡ tay kéo rách áo bà Thanh khiến bà có ấn tượng không tốt về cô nàng. 

Thanh Hằng gặp Kiên Cường ở tiệm rửa xe. Anh nói rằng, đây là cửa hàng của chú. Cô không ngần ngại xắn tay áo phụ giúp bạn trai. Với hành động trên khiến anh vô cùng áy náy. Lúc định nói hết mọi chuyện thì cô nàng ngủ gục trên vai mình. Một lần nữa bỏ lỡ cơ hội nói về thân phận, gia đình mình với người mình thương. 

Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh 'đụng độ' con dâu tương lai? 3
Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh ‘đụng độ’ con dâu tương lai?

Ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) đã nảy ra sáng kiến kiếm tiền giúp Kiên Cường. Khi hay biết Trọng Khang (Quốc Anh) đang tìm chỗ thuê nhà, ông đã không bàn bạc trước với vợ đã quyết định cho chàng kiến trúc sư trẻ thuê căn phòng của Kiên Cường.

Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh 'đụng độ' con dâu tương lai? 4
Giấc mơ của mẹ tập 13: Quang Minh bị nhắc nhở chuyện mập mờ, bà Thanh ‘đụng độ’ con dâu tương lai?

Căn phòng này vốn tách biệt, có lối đi riêng, ông còn hứa hẹn thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Chốt được hợp đồng, cha con ông Quốc – Kiên Cường tức tốc cho chàng kiến trúc sư vào nhà ở. Lý do là vì sợ bà Thanh mắng. Trọng Khang vô tư ngủ một giấc thật sâu mà không hề biết sắp đối diện những điều không ngờ sắp tới. 

Tập 14 Giấc mơ của mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 02/08. Hiện tại, bộ phim đã có 15 tập trên VieON. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment