Home Thể thao Hà Nội FC đánh mất quà cưới tặng chủ tịch Đỗ Vinh Quang

Hà Nội FC đánh mất quà cưới tặng chủ tịch Đỗ Vinh Quang

by Content AI

Highlights Hải Phòng và Hà Nội – Clip: Next Sports

Trước khi bước vào trận so tài với CLB Hải Phòng, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã trực tiếp đến sân tập mời thầy trò HLV Chun Jae-ho đi ăn cưới. 

Trong cuộc họp báo ở vòng 20, HLV Chun Jae-ho cũng nhấn mạnh sẽ giành chiến thắng trên sân Lạch Tray để làm quà cưới dành tăng chủ tịch Hà Nội FC.

Hà Nội FC đánh mất quà cưới tặng chủ tịch Đỗ Vinh Quang - Ảnh 2.

Hải Huy ghi bàn nâng tỉ số 3-0 cho chủ nhà Hải Phòng

Tuy nhiên, trước sức ép quá lớn trên khán đài “chảo lửa” Lạch Tray, Hà Nội FC “vỡ trận” và bị đối thủ dẫn trước đến 3 bàn. Dù Phạm Tuấn Hải tỏa sáng bằng cú đúp bàn thắng nhưng chừng đó không đủ giúp đội bóng thủ đô có điểm ở vòng 21 V-League 2022.

Hà Nội FC đánh mất quà cưới tặng chủ tịch Đỗ Vinh Quang - Ảnh 3.

Tuấn Hải lập cú đúp bàn thắng nhưng không thể giúp Hà Nội FC có điểm ở vòng 21

Kết quả này giúp Hải Phòng có 38 điểm sau 20 trận đã đấu, xây chắc ngôi nhì bảng và chỉ còn kém Hà Nội vỏn vẹn 2 điểm. So với đối thủ, Hà Nội vẫn còn lợi thế một trận chưa đấu nên còn cơ hội gia tăng khoảng cách điểm với nhóm bám đuổi. 

Thầy trò ông Chun Jae-ho vẫn còn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua về đích dù đã đánh mất món quà cưới ý nghĩa đối với chủ tịch Đỗ Vinh Quang và vị hôn thê là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Diễn ra cùng ngày, Becamex Bình Dương bất ngờ bị Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cầm hòa 2-2 dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà và dẫn trước đối thủ với cách biệt hai bàn. Thầy trò HLV Lư Đình Tuấn đang tạm xếp thứ 7 với 24 điểm và cần ít nhất 2 điểm nữa để chắc suất trụ hạng.


Tường Phước – Ảnh: VPFTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment