Home Hậu trường Hàng loạt ca sĩ, diễn viên Hàn mắc Covid-19

Hàng loạt ca sĩ, diễn viên Hàn mắc Covid-19

by Content AI

Ngày 28-7, công ty quản lý của Kim Tae-ri là Management mmm thông cáo: “Kim Tae-ri ngày 27-7 đã được thông báo rằng có tiếp xúc gần với một trường hợp mắc Covid-19. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã tiến hành xét nghiệm PCR và nhận được kết quả dương tính sáng nay. Cô ấy đã tạm dừng tất cả các lịch trình và tuân thủ nguyên tắc tự cách ly. Cô ấy không gặp triệu chứng nào. Chúng tôi sẽ tuân thủ các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của cơ quan y tế, ưu tiên sức khỏe diễn viên, nhân viên của chúng tôi”.

Hàng loạt ca sĩ, diễn viên Hàn mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Kim Tae-ri mắc Covid-19, là người nổi tiếng mới nhất công bố phải tạm dừng mọi hoạt động để cách ly điều trị

Trước Kim Tae-ri, nữ diễn viên Han Hyo-joo cũng thông báo mắc Covid-19 thông qua công ty quản lý. Cô cũng tự cách ly, tạm dừng công việc trên trường quay phim “Believer 2” do cô đóng chính.

Hàng loạt ca sĩ, diễn viên Hàn mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Han Hyo-joo tạm dừng phim “Believer 2”

Nam ca sĩ Mark Lee – thành viên NCT DREAM mắc Covid-19 và vài ngày sau đến lượt Renjun cũng là thành viên NCT DREAM xét nghiệm dương tính. Vì có hai thành viên nhiễm bệnh, buổi diễn của nhóm có tên “The Draem show 2: In a Dream” đã buộc phải hủy bỏ, để lại nuối tiếc cho khán giả.

Hàng loạt ca sĩ, diễn viên Hàn mắc Covid-19 - Ảnh 3.

Rapper kiêm nhà sản xuất Zico cũng xác nhận dương tính, tạm dừng mọi hoạt động để cách ly điều trị bệnh.

Ngoài ra, một số diễn viên, ca sĩ khác cũng mắc bệnh khiến không chỉ công việc của riêng họ gặp ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn gây lo ngại cho tình hình chung. Làng giải trí Hàn Quốc từng có giai đoạn khốn đốn vì dịch bệnh bùng phát, mọi hoạt động phải dừng lại.

Việc nhiều người nổi tiếng mắc Covid-19 và tình hình lây lan khiến người trong giới lo ngại. Họ nhắc nhở nhau giữ vững quy định phòng dịch, áp dụng các biện pháp an toàn để tránh lây lan diện rộng nhất là trong các buổi ghi hình, các hoạt động biểu diễn có khán giả…


Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment