Home Tin tức Hậu drama hất tay Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên bóc phốt: Chuyện ‘chấn động’ gì đang xảy ra?

Hậu drama hất tay Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên bóc phốt: Chuyện ‘chấn động’ gì đang xảy ra?

by Content AI

Những năm gần đây, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung là cái tên không còn xa lạ với fan sắc đẹp. Lý do cô là người tìm kiếm, đứng sau sự thành công của loạt nàng hậu đình đám như: Đỗ Mỹ Linh, Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh,… 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên ‘bóc phốt’: Chuyện gì đang xảy ra? 1
‘Bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung chụp chung với các nàng hậu (Ảnh: Internet)

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng bất ngờ “soi” ra 1 chi tiết 2 nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Đỗ Mỹ Linh “bóc phốt” nhau, dù là “gà cùng một mẹ”. Cụ thể, 2 nàng hậu cùng đăng 1 story chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn của đối phương. Lý do là bởi, cả 2 cùng đều mắc bệnh “giờ cao su” như bao người khác. 

Theo đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 có lịch hẹn đi nhuộm tóc với Đỗ Mỹ Linh. Song lại ngủ quên từ 7h tối đến tận 6h sang ngày hôm sau. Chẳng hề kém cạnh, người đẹp gốc Hà Nội cũng tung bằng chứng “đàn em” rủ đi chơi. Cô khẳng định chắc nịch 3 phút có mặt, nhưng đến trễ gần 30 phút. 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên ‘bóc phốt’: Chuyện gì đang xảy ra? 2
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên ‘bóc phốt’: Chuyện gì đang xảy ra? 3
Màn ‘bóc’ lẫn nhau của 2 Hoa hậu Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái “bóc phốt trên của 2 nàng hậu trên khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý và bày tỏ sự thích thú. Nhiều người cho rằng, qua hành động trên chứng minh được độ thân thiết của 2 người đã ở thời điểm hiện tại. Được biết, trước đó, vì quá thân thiết Hoa hậu Việt Nam 2016 từng thẳng mặt gọi Thùy Tiên là “yêu quái” khiến cư dân mạng dành lời khen cho sự dễ thương. 

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng: 

– Chị chị em em như này trông hài hước quá! Bông hậu cũng thích trêu đùa nha mọi người.

– Là Hoa hậu cũng giống chúng ta cũng đôi lúc “cao su” thời gian tí thôi phải không mọi người?

– Trò chuyện cùng nhau nghe hài hước ghê!

– Như này thể hiện được tình cảm thân thiết như nào rồi “chị chị em em”. 

Ở một diễn biến khác, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị cho là có không ít hành động chưa đẹp với “đàn em”. Chẳng hạn như mới đây, cô bị “soi” khi đứng chung khung hình và đã “hất tay” Đỗ Thị Hà gây bão mạng. 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị Miss Grand International 2021 Thùy Tiên ‘bóc phốt’: Chuyện gì đang xảy ra? 4
Đỗ Mỹ Linh từng bị dân mạng nghi vấn “chèn ép” Hoa hậu Đỗ Thị Hà (Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, cô đã lên tiếng giải thích rằng, mối quan hệ giữa mình với người đẹp gốc xứ Thanh vô cùng tốt đẹp. Minh chứng cho việc này không thể chỉ qua 1-2 câu nói hay qua vài khoảnh khắc lan truyền trên MXH mà quy chụp nhằm chia rẽ tình chị em của họ. Tính đến hiện tại, 2 người đẹp khá hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment