Home Tin tức Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối ‘tài sản’ lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng

Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối ‘tài sản’ lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng

by Content AI

Ngọc Sơn là nam danh ca đình đám của dòng nhạc sến, đến nay, anh vẫn được xưng vương trong dòng nhạc này khi được khán giả ưu ái gọi với danh xưng “ông hoàng nhạc sến”. Cùng với hoạt động ca hát, đến nay Ngọc Sơn vẫn được ưu ái ngồi vào vị trí ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc cũng như các chương trình truyền hình, đặc biệt anh còn nhận nâng bước con đường nghệ thuật cho con nuôi Phi Nhung là Hồ Văn Cường. Nam danh ca vì vậy vẫn luôn nhận được quan tâm của công chúng.

Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối 'tài sản' lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng 1
Ngọc Sơn vẫn rất chăm chỉ trên con đường nghệ thuật. Ảnh: Internet

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Sơn đã ngẫu hứng buông những dòng thơ để miêu tả cuộc sống của mình “Ngọc Sơn của đại gia đình. Bình dân giản dị ,tính tình dễ thương. Người ta mĩ vị cao lương. Ngọc Sơn rau cháo, cà tương qua ngày”. Kèm theo dòng chia sẻ này là khoảnh khắc vạm vỡ của nam danh ca bên chú gà cưng của mình.

Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối 'tài sản' lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng 2
Ngọc Sơn tuổi 53 sở hữu ‘tài sản’ lớn về cả vật chất lẫn tinh thần. Ảnh: FBNV

Dù độc thân ở tuổi 53, thế nhưng Ngọc Sơn luôn cho thấy anh có một đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Cuộc sống của anh không chỉ có ca hát, nghệ thuật mà còn có nhiều thú vui khác như đá gà, chăm sóc vườn cây, luyện tập thể thao,…

Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối 'tài sản' lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng 3
Ngọc Sơn rất chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để giữ sức khỏe cũng như cải thiện hình thể của mình. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, khoảnh khắc tao nhã này của Ngọc Sơn còn gây chú ý bởi hình thể lực lưỡng, vạm vỡ của nam danh ca. Nhờ lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đã mang đến khối “tài sản” lớn không tiền nào mua được của nam danh ca chính là sức khỏe dẻo dai ở tuổi 53. Bên cạnh đó, hình thể đẹp của Ngọc Sơn cũng khiến bao người trầm trồ. Trước đó, nam danh ca cũng thường xuyên có những khoảnh khắc khoe hình thể lực lưỡng, khỏe đẹp của mình và nhận về không ngớt lời khen ngợi từ phía công chúng.

Hậu nâng đỡ con nuôi Phi Nhung, Ngọc Sơn khoe khối 'tài sản' lớn ở tuổi 53 khó ai sánh bằng 4
Ngọc Sơn sống đời vui tươi, hạnh phúc và khỏe mạnh dù độc thân ở tuổi 53. Ảnh: Internet

Và cũng vì vậy mà Ngọc Sơn đến nay vẫn “chăn đơn gối chiếc”, anh luôn đặt sự nghiệp lên đầu. Theo nam danh ca, có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được. Đặc biệt từ sau khi mẹ nam danh ca qua đời, anh cảm thấy không hề cô đơn vì luôn có tình yêu thương của đại gia đình, những người hâm mộ và người thân luôn sát cánh cùng anh suốt hàng chục năm qua.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment