Home Tin tức Hậu ồn ào từ thiện, Thủy Tiên phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng, khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc

Hậu ồn ào từ thiện, Thủy Tiên phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng, khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc

by Content AI

Hậu ồn ào từ thiện, Thủy TiênCông Vinh đang dần lấy lại tên tuổi, củng cố lại vị thế của mình trong làng giải trí. Đặc biệt, Thủy Tiên đã rục rịch trở lại sân khấu, tái xuất với âm nhạc khi liên tiếp nhận về những show diễn mới. Bên cạnh đó, hình ảnh của cô dù chưa được khôi phục hoàn toàn nhưng phần nào đã thuyết phục được một bộ phận công chúng, nhận được sự tin yêu trở lại của không ít người.

Thủy Tiên khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc khi phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng 1

Giữa lúc sự nghiệp đang từng bước được khôi phục, Thủy Tiên mới đây bất ngờ phát đi thông báo quan trọng khi cho biết cô đang đối diện với một sự việc không hay. Theo đó thời gian gần đây, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã bị lấy cắp hình ảnh, bị một nhóm kẻ gian sử dụng hình ảnh trái phép nhằm trục lợi, lừa đảo.

Thủ đoạn của nhóm người này cũng khá quen thuộc khi không chỉ lấy hình ảnh mà còn mạo danh là Thủy Tiên và Công Vinh để đi phát thuốc với số tiền ship là 300-400 đồng. Vì là thủ đoạn đã quá quen thuộc nên “nạn nhân” được nhóm đối tượng này hướng đến là những người cao tuổi sống ở làng quê.

Thủy Tiên khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc khi phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng 2
Thủy Tiên cho biết tình trạng lừa đảo, bị mạo danh mà cô đang phải đối diện. Ảnh: FBNV

Thủy Tiên cho biết, trên fanpage của Công Vinh đã không ít lần cảnh báo về tình trạng lừa đảo này, thế nhưng sự việc vẫn tiếp diễn, nhiều người không đọc được những dòng thông báo này vẫn tiếp tục trở thành nạn nhân. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ nhận về không ít tin nhắn chất vấn đối diện với nguy cơ danh dự bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thông qua chia sẻ lần này của mình, Thủy Tiên cầu khẩn cộng đồng mạng chung tay chia sẻ để lan tỏa thông tin này đến các gia đình. Đồng thời, cô mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, chặn đứng những hành động lừa đảo khiến người dân lâm cảnh “tiền mất tật mang”.

Thủy Tiên khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc khi phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng 3
Toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

Sau ồn ào từ thiện, dù tình cảm của đông đảo khán giả dành cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên không còn được như trước thế nhưng cặp đôi vẫn nỗ lực lấy lại tên tuổi, vực dậy sự nghiệp bằng việc tái xuất mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc và đặc biệt là tiếp tục có những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Điều này phần nào đã lấy lại được thiện cảm từ một bộ phận công chúng, khán giả.

Thủy Tiên khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc khi phát đi thông báo về sự việc nghiêm trọng 4

Trước đó vào tháng 9/2021, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã đệ đơn kiện bà Phương Hằng sau những lời tố cáo của nữ CEO Đại Nam trên sóng livestream. cùng với Thủy Tiên và Công Vinh, nhiều sao Việt khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Vy Oanh cũng có hành động tương tự để lấy lại danh dự cho mình sau những lời tố cáo, buộc tội.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment