Home Thể thao HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai

HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai

by Content AI

HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 1.

Danh sách tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31

Để tăng cường lực lượng thi đấu, phục vụ mục tiêu đoạt HCV SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 3 tuyển thủ quốc gia trên 23 tuổi là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Hoàng Đức vào danh sách đội tuyển U23 Việt Nam. 

Tại SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 tới, tuyển U23 Việt Nam rơi vào bảng A, gồm các đấu thủ Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste.

HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 3.

Thầy trò HLV Park Hang-seo trong buổi tập luyện hôm 8-4

Nhận xét về chất lượng đội hình tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, ông Park chia sẻ: “Tôi đã có sự hội ý với đội ngũ huấn luyện, cân nhắc lựa chọn cầu thủ dựa trên đấu pháp chiến thuật thi đấu và cho rằng đội hình hiện tại là tốt nhất. Luôn xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều mỗi khi công bố danh sách đội tuyển nhưng tôi nghĩ đó là điều bình thường”.

HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 4.
HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 5.

Toàn đội quyết tâm hoàn thành mục tiêu đoạt HCV SEA Games 31

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định việc tuyển chọn cầu thủ cho đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 dựa vào nhu cầu thực tế, phù hợp chiến thuật của đội tuyển và diễn ra công tâm, không thiên vị hay bỏ sót ai.

HLV Park Hang-seo khẳng định không thiên vị hay bỏ sót ai - Ảnh 6.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng khẳng định không quá lo lắng khi phải chạm trán đồng nghiệp đồng hương Shin Tae-yong ở vòng đấu bảng. 

“Truyền thông có đề cập tới biểu cảm của tôi tại lễ bốc thăm và cho rằng tôi lo lắng khi lá thăm đưa Indonesia vào bảng của Việt Nam nhưng đó chỉ là suy diễn. Tuyển U23 Việt Nam đặt mục tiêu vô địch SEA Games 31 và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành” – ông Park thổ lộ.


Tường Phước – Ảnh: ReutersTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment