Home Âm nhạc Hoài Lâm gây chú ý với diện mạo mủm mỉm, trải lòng đầy tâm trạng

Hoài Lâm gây chú ý với diện mạo mủm mỉm, trải lòng đầy tâm trạng

by Content AI

Hoài Lâm khiến khán giả xúc động với những câu nói xuất phát từ trái tim của mình!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm xuất hiện với diện mạo có phần mủm mỉm, liên tục nhắn gửi đầy xúc động với khán giả yêu mến mình.

Hoài Lâm gây chú ý với diện mạo mủm mỉm, trải lòng đầy tâm trạng với khán giả yêu mến mình-1

Cụ thể, Hoài Lâm đã khẳng định tầm quan trọng của khán giả trong lòng mình: “Nếu không có mọi người, Lâm cũng chỉ là một tảng đá khô cằn. Không có mọi người nhắc nhở, thì cũng không biết đâu là hiếu đâu là hạnh, đâu là điều nên làm”.

Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu còn liên tục khiến khán giả xúc động khi bày tỏ tâm tư của mình trên sóng: “Em yêu mọi người, em thương mọi người”. Không những vậy, khi nhận được nhiều sự tương tác từ khán giả, Hoài Lâm tiếp tục nói: “Nhìn nè, bao nhiêu là trái tim, bao nhiêu là sự thương mến…”.

Dù không biết chuyện gì đã xảy ra với Hoài Lâm nhưng có thể thấy đây là đoạn clip đã có từ lâu, thời điểm Hoài Lâm khiến khán giả ngỡ ngàng vì ngoại hình phát tướng của mình. Thế nhưng, chính vì những câu nói bộc phát từ trái tim của Hoài Lâm đã khiến không ít người không khỏi xúc động.

Hiện tại, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan.

Hoài Lâm gây chú ý với diện mạo mủm mỉm, trải lòng đầy tâm trạng với khán giả yêu mến mình-2

Vừa qua, Hoài Lâm đã tung ra MV mới của mình mang tên Trước sau trời cũng mưa. Đây cũng là sản phẩm được người hâm mộ ngóng chờ nhiều nhất sau khi liên tục “úp mở” việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trước sau trời cũng mưa tiếp tục là bản ballad, giúp nam ca sĩ khoe ra những điểm mạnh trong giọng hát của mình. Dù không quá đình đám, nhưng đây vẫn là một sản phẩm âm nhạc đáng nhớ của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc.

Hoài Lâm gây chú ý với diện mạo mủm mỉm, trải lòng đầy tâm trạng với khán giả yêu mến mình-3

Theo SaostarNguồn tin: Tintuconline.com.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment