Home Âm nhạc Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV “Bữa tiệc phù hoa”

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV “Bữa tiệc phù hoa”

by Content AI

Trước đó, Hoàng Rob đã phát hành MV “Sunday love” cùng Bùi Lan Hương, album phòng thu thứ 3 tập hợp 10 sáng tác mới, kết hợp cùng “phù thủy âm nhạc” SlimV và Touliver. Đồng thời, Hoàng Rob còn gây ấn tượng mạnh mẽ với Muzik Exhibition đầu tiên tại Việt Nam cùng live concert “Mùa hè vĩnh cửu” đầy sắc màu.

Hoàng Rob chia sẻ, “Bữa tiệc phù hoa” chính là “đứa con tinh thần” được “thai nghén” lâu nhất trong dự án “Mùa hè vĩnh cửu” mất gần 3 năm mới hoàn thành. Mong muốn được “trò chuyện” tiếng đàn violin của mình với giọng hát đặc trưng của “đàn chị”, Hoàng Rob và các cộng sự đã dày công chăm chút phần âm nhạc. Hoàng Rob cũng nhận được sự nhiệt thành và chuyên nghiệp từ Hồ Ngọc Hà trong quá trình thu âm, dù chỉ trước ngày nữ ca sĩ sinh nở đúng hai tuần.

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV "Bữa tiệc phù hoa" - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng Rob trong MV.

Sự lãng mạn của “Bữa tiệc phù hoa” góp phần vẽ nên những hình ảnh về một không gian mộng thực, mơ hồ mà ở đó, năng lượng của âm nhạc hóa thành vĩnh cửu. Đó cũng chính là ý tưởng tạo nên phần hình ảnh 3D đầy cảm xúc của MV.

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV "Bữa tiệc phù hoa" - Ảnh 2.

Trong MV, Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong hình dạng của những người máy đến từ tương lai – được cấu tạo từ những sợi dây, da thịt mang những chất liệu đặc biệt và màu sắc dẫu đậm tính công nghiệp nhưng vẫn đầy lay động, thổn thức bởi nhịp đập khát khao, mong manh của con người trong tình yêu.

Hoàng Rob kết hợp Hồ Ngọc Hà ra mắt MV "Bữa tiệc phù hoa" - Ảnh 3.

Như vậy, trong vòng 1 tháng, Hoàng Rob đã phát hành 2 MV – “Sunday love” cùng Bùi Lan Hương và “Bữa tiệc phù hoa” với Hồ Ngọc Hà, với hai phong cách khác nhau./.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment