Home Tin tức Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này

Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này

by Content AI

Nhắc đến “Đường lên đỉnh Olympia”, khán giả sẽ lập tức nhớ tới Phạm Ngọc Huy với lối dẫn dắt tự nhiên, tinh tế, luôn tạo điều kiện cho thí sinh. Anh là một trong những BTV kỳ cựu của VTV, đã đồng hành cùng chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ năm thứ 13 đến nay.

Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này 1

Trong vai trò người dẫn dắt, Ngọc Huy đã gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, năng động, duyên dáng của mình. Hiếm ai biết rằng nam MC VTV còn có một profile cực khủng, từng có thời gian theo học tại Học viện Ngoại Giao. Thời THPT, Ngọc Huy học khối chuyên Toán – Tin tổng hợp thuộc trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội).  

Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này 2
MC Phạm Ngọc Huy

Ở tuổi 34, đằng sau công việc đáng mơ ước ở VTV, Ngọc Huy còn có một gia đình vô cùng hạnh phúc, khi về nhà đảm nhiệm vai trò quan trọng là một ông bố “bỉm sữa”. Anh có mái ấm với hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Bé lớn tên Tuệ Lam, bé thứ hai tên Tường Linh, hai cô con gái của Ngọc Huy thường xuyên được cha cho “lên sóng”, thể hiện sự tự tin từ khi còn nhỏ.

Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này 3
Gia đình nhỏ của MC Phạm Ngọc Huy

Tuy nhiên danh tính về vợ Ngọc Huy lại thường được nam MC VTV giấu kín, anh mới đây đã đăng chân dung mờ ảo của vợ qua tấm ảnh chụp cô con gái lớn cùng dòng trạng thái: “Bơ đang phũng phịu, dỗi hờn vì không có mặt trong ảnh cưới ba mẹ. Trả lời sao cho ngầu đây các bác?”. Nhiều người cho rằng Ngọc Huy muốn giấu hình ảnh của vợ để giữ sự riêng tư, tránh ồn ào, thị phi không đáng có của giới showbiz.

Học vấn cực ‘khủng’ của MC nam Đường lên đỉnh Olympia: Về nhà lại có vai trò ‘dễ thương’ thế này 4

“Đường lên đỉnh Olympia” được coi là chương trình “dài hơi” nhất của nhà đài VTV. Suốt 22 năm qua, chương trình đã có nhiều lần thay đổi nhân sự cho vị trí MC, tuy nhiên Ngọc Huy là nam MC bám trụ lâu dài nhất cho chương trình này.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment