Home Tin tức Hồng Đăng ‘bặt vô âm tín’, bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ

Hồng Đăng ‘bặt vô âm tín’, bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ

by Content AI

Một tháng gần đây, Hồng Đăng trở thành cái tên nhận được sự quan tâm từ khán giả Việt. Theo đó vào đầu tháng 7, truyền thông quốc tế liên tục đưa tin 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục tại Tây Ban Nha. Sẽ không có gì gây tranh cãi nếu như Hồng Đăng cũng có chuyến vi vu tại đúng địa điểm xảy ra sự việc, thậm chí “bặt vô âm tín” khỏi làng giải trí. Chưa dừng lại đó, nhiều nhãn hàng cũng có động thái mạnh tay như xóa/ẩn các nội dung liên quan đến nam nghệ sĩ. 

Hồng Đăng 'bặt vô âm tín', bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ 1
Hồng Đăng du lịch tại Tây Ban Nha giữa lúc truyền thông quốc tế liên tục đưa tin 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục tại đất nước này

Trở thành diện nghi vấn hàng đầu, Hồng Đăng khóa toàn bộ nền tảng mạng xã hội. Thậm chí, người thân của anh cũng bị vạ lây bởi sự tức giận của cư dân mạng.

Tại quê nhà, nhất cử nhất động của vợ Hồng Đăng đều được khán giả quan tâm theo dõi. Những ngày qua, cô chưa từng một lần lên tiếng về sự việc của chồng. Thay vào đó, vợ Hồng Đăng tập trung thời gian cho công việc kinh doanh, chăm sóc con cái.

Hồng Đăng 'bặt vô âm tín', bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ 2
Tổ ấm viên mãn của Hồng Đăng

Đáng chú ý, một số netizen còn phát hiện ra, trang cá nhân của vợ Hồng Đăng vẫn để ảnh gia đình. Động thái này khiến dân tình bàn tán. Không ít người cho rằng thái độ cương quyết giúp giữ lại những thứ liên quan đến chồng cho thấy vợ Hồng Đăng đang ẩn ý sự hạnh phúc, dũng cảm vượt qua khó khăn, niềm tin vào chồng. 

Hồng Đăng 'bặt vô âm tín', bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ 3
Trang cá nhân của vợ Hồng Đăng vẫn để ảnh gia đình, nhiều người đưa ra giả thuyết phải chăng cô đang chứng minh niềm tin và tình yêu vĩnh cửu với chồng

Thời điểm cơ quan chức năng chưa lên tiếng khẳng định ồn ào của Hồng Đăng chỉ mới là tin đồn, gia đình của nam diễn viên bị soi mói, phải chịu đựng sự dèm pha, và hứng chịu muôn vàn bình luận tiêu cực.

Hồng Đăng 'bặt vô âm tín', bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ 4
Gia đình của Hồng Đăng bị soi mói, phải chịu đựng sự dèm pha, và hứng chịu muôn vàn bình luận tiêu cực

Cách đây ít phút, vợ Hồng Đăng cập nhật hình ảnh khoe bữa ăn trưa kèm dòng trạng thái: “Trước ra sức để giảm cân… Giờ ra sức để tăng cân,cán mốc 44kg này hãi quá.Bữa trưa muộn màng sau khi phục vụ các khách hết công suất. Mệt mà vui lắm cả nhà”. Có thể thấy, hiện tại vợ nam nghệ sĩ đã mạnh mẽ, đối mặt với sức ép dư luận. 

Hồng Đăng 'bặt vô âm tín', bà xã tại quê nhà cương quyết làm điều gây bất ngờ 5
Hiện tại vợ nam nghệ sĩ đã mạnh mẽ, đối mặt với sức ép dư luận. 

>>> XEM THÊM: ĐỘC QUYỀN: Bắt trọn khoảnh khắc Thủy Tiên diễn, ‘lột trần’ giọng ca lẫn nhan sắc có xứng danh ‘đệ nhất mỹ nhân’ Vbiz? 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment