Home Tin tức Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ

Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ

by Content AI

Vào ngày 11/6 vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin diễn viên Hữu Tín bị bắt khi sử dụng chất cấm cùng nhóm bạn tại căn hộ riêng ở TP.HCM. Là nam diễn viên thường xuyên hiện diện trên sóng truyền hình cũng như trên sân khấu kịch, sự việc nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của công chúng.

Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ 1

NSND Hồng Vân từng là người thầy, người nâng đỡ sự nghiệp cho Hữu Tín mới đây cũng đã có động thái khia bày tỏ sự tức giận của bản thân khi người từng là học trò của mình sa đà vào con đường không đúng đắn.

“Cả đêm qua không tài nào ngủ được. Vừa giận, vừa buồn, vừa thương. Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó….Hãy cố gắng vì những người thân bên mình”, NSND Hồng Vân trăn trở.

Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ 2
Hữu Tín nhận được sự nâng đỡ của NSND Hồng Vân trên bước đường sự nghiệp. Ảnh: internet

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp cũng như cư dân mạng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là lời bình luận của NSND Việt Anh. Theo đó, nam diễn viên để lại bình luận hỏi thăm: “Tâm sự gì mà trăn trở thế em?”.

Đáp lại sự quan tâm hỏi thăm từ đàn anh, nghệ sĩ Hồng Vân đã phản hồi và ngầm nhắc đến sự việc của Hữu Tín. Tiếp lời đàn em, NSND Việt Anh cho hay bản thân cũng biết về sự việc và cho rằng có người chỉ điểm khiến nam diễn viên trẻ mới nên cơ sự này: “Anh mới biết tối qua. Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm, ở nhà mà sao Công an biết vô bắt? Bạn với bè hic…”.

Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ 3
Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ 4
Bình luận gây tranh cãi của nghệ sĩ Việt Anh. Ảnh: Internet

Chia sẻ của NSND Việt Anh lập tức nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả. Không ít người cho rằng hành động sai trái của Hữu Tín cần phải bị phát hiện và ngăn chặn, lên án. Là một nghệ sĩ gạo cội, NSND Việt Anh không nên có phát ngôn đi ngược lại với lẽ phải như vậy.

Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm, một nghệ sĩ gạo cội buông lời khiến CĐM dậy sóng phẫn nộ 5
Gia Bảo trước đó cũng có phát ngôn gây tranh cãi về sự việc của Hữu Tín. Ảnh: Internet

Trước đó, sự việc của diễn viên Hữu Tín cũng khiến nam diễn viên Gia Bảo nhận về nhiều chỉ trích. Dù cho tức giận và buồn về sự việc của đàn em, thế nhưng Gia Bảo vẫn khẳng định tình anh em bền lâu cũng như động viên Hữu Tín vượt qua ồn ào. Động thái này khiến CĐM cho rằng anh họ Cindy Lư đang đứng về phía người đồng nghiệp có hành động sai trái. Bên cạnh đó, đây là thời điểm cần lên án, phê phán sự sa đọa trong làng giải trí thay vì thể hiện tình cảm anh em ở đây như những chia sẻ của Gia Bảo.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment