Home Âm nhạc Johnny Depp biểu diễn tại Anh, người hâm mộ bật khóc

Johnny Depp biểu diễn tại Anh, người hâm mộ bật khóc

by Content AI

Những người xem tại buổi biểu diễn của Jeff Beck ở Sheffield đã vô cùng sửng sốt vào tối Chủ nhật khi Johnny Depp xuất hiện đầy bất ngờ với cây đàn guitar của anh. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribe, 58 tuổi, lên sân khấu ở Steel City trong chuyến lưu diễn châu Âu của Beck. Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui của họ.

Theo những người có mặt tại đêm diễn, Johnny Depp – người hiện đang vướng vào cuộc chiến pháp lý lớn với vợ cũ Amber Heard – đã hát bản cover Isolation, vốn là một bài hát của John Lennon và được phát hành bởi Depp và Beck vào năm 2020. Giai điệu bài hát này gần đây đã trở lại bảng xếp hạng trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra của Johnny với Heard.

Johnny Depp bất ngờ biểu diễn tại Anh, người hâm mộ khóc - Ảnh 1.

“Vừa đến gặp Jeff Beck tại Sheffield City Hall, anh ấy đã có một vị khách đặc biệt bất ngờ, Johnny Depp” – một người hâm mộ đã chia sẻ thông tin trên Twitter.

Một người khác nói: “Việc Johnny Depp ở Sheffield khiến tôi muốn khóc!!!!! Tôi đang đi du lịch trên đường”. Một người khác nữa viết: “Johnny là một kẻ điên rồ… rời khỏi tòa án vào thứ Sáu, buổi biểu diễn ở Sheffield Vương quốc Anh vào Chủ nhật với Jeff Beck”.

Người thứ tư cũng bị sốc trước màn khách mời của Johnny Depp, viết bằng chữ hoa lời chia sẻ: “JOHNNY DEPP Ở SHEFFIELD”.

Depp đã tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc một thời gian và trước đó đã tham gia vào ban nhạc dự án phụ của Alice Cooper có tên là The Hollywood Vampires. Anh chơi guitar trong ban nhạc và đã làm việc với Beck về âm nhạc trong suốt thời gian qua.

Sự xuất hiện của Johnny Depp trong Blighty chắc chắn sẽ là một sự phân tâm đáng hoan nghênh trong bối cảnh vụ kiện tụng của anh với vợ cũ được công khai cao độ. Depp đang kiện Heard vì tội phỉ báng trên tờ Washington Post mà cô đã viết về bạo lực gia đình, mặc dù cô không nêu tên chồng cũ của mình nhưng nó được cho là ám chỉ Johnny Depp. Depp đang đòi hơn 38 triệu bảng, cho rằng những cáo buộc lạm dụng đã gây ra thiệt hại không thể bù đắp cho sự nghiệp và danh tiếng của anh.

Johnny Depp cũng phủ nhận việc Heard từng tấn công thể xác hoặc tình dục và khẳng định chính anh mới là nạn nhân của bạo lực gia đình dưới bàn tay của cô.

Nữ diễn viên Aquaman đã đệ đơn chống lại Depp và yêu cầu bồi thường gần 78 triệu bảng Anh sau khi yêu cầu một luật sư cũ của Depp, Adam Waldman, cáo buộc sai sự thật rằng cô đã bịa đặt các sự kiện chống lại nam diễn viên.

Vụ việc bắt đầu vào ngày 11 tháng 4 trước khi các tuyên bố cuối cùng được đưa ra vào thứ Sáu. Bồi thẩm đoàn hiện đang cân nhắc kết quả và được cho là sẽ có thông báo vào thứ 3 này.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment