Home Thời trang Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà linh hồn của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà linh hồn của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê

by Content AI


Sau màn đăng quang của Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, dân tình đang bàn luận xôn xao về chiếc vương miện chung cuộc cũng như Tân hoa hậu.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 có lẽ là cuộc thi có thời gian chuẩn bị và quay chụp lâu nhất từ trước đến nay. Tháng 4/2021 cuộc thi chuẩn bị khởi động, lấy tên Miss Fitness Star có Tiểu Vy và Minh Tú làm mentor. Trải qua nhiều lần thay đổi dàn huấn luyện viên, tháng 1/2022 cuộc thi mở hội casting và cho tới tận cuối tháng 7/2022 mới diễn ra chung kết. Dẫu vậy, cuộc thi được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế cũng đã rất thành công và nhận được nhiều tương tác từ khán giả.


Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 1

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 gọi tên Hoa hậu Đoàn Thu Thủy, Á hậu 1 Lê Phương Thảo và Á hậu 2 Chu Vi Ánh.

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 3

Như thường lệ, profile và mọi hoạt động trong quá khứ của nàng Tân Hoa hậu đang được công chúng quan tâm nhiệt liệt.

Đoàn Thu Thủy trong suốt đêm chung kết được nhận xét ngay từ những bước catwalk và hô tên đầu tiên là sáng sân khấu. Cô cũng là người diện thiết kế dạ hội xẻ tà đẹp, lộng lẫy được nhiều người tán dương, reo hò bên dưới khán đài cổ vũ. Sẽ không có gì bàn cãi cho gương mặt, tài năng lẫn body của nàng hậu thể thao ngoại trừ chiếc vương miện cũng như sức nặng của nó trong những giờ qua.

Chiếc vương miện của hoa hậu chung cuộc có giá trị khoảng 2 tỷ đồng. Món đồ quý giá được thiết kế ngược của hình trái tim nhằm nhấn mạnh thông điệp – Hoa hậu không chỉ cần hình thể, gương mặt đẹp và ứng xử tốt mà còn cần có một trái tim mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và tạo ra nhiều giá trị mới, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. 

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 4

Hình ảnh của Top 3 chung cuộc được chụp lại ở hậu trường sau đăng quang đang là tâm điểm chú ý. 

Công chúng đang tỏ ra thất vọng thấy rõ về độ kém lộng lẫy, không sang xịn của chiếc vương miện của Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Nhiều người nhận xét thẳng thắn cho rằng, thiết kế không sang và hợp với đầu của người đương nhiệm. 

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 5

Dù hoa hậu Đoàn Thu Thủy giành được vương miện chung cuộc là xứng đáng nhưng chiếc vương miện cô đội lại bị chê “xấu đau đớn”.

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 6

Có người còn ví von chiếc vương miện như rễ cây mọc trên đầu. Nhiều người lại lôi lại clip tai tiếng của nàng hậu trong quá khứ và ẩn ý đội vương miện chưa ấm đầu đã gặp sóng gió.

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 7

Ngoài vương miện giành cho người chiến thắng, hai chiếc vương miện còn lại cũng gây chú ý không kém. Theo đó, những chiếc vương miện được chế tác với đá Garnet đỏ – loại đá thiên nhiên vô cùng quý hiếm kết hợp với kim cương và vàng 18k.

Thời điểm vừa công bố vương miện Miss Fitness Vietnam 2022, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhiều điểm trùng hợp với những chiếc vương miện trong các cuộc thi trước.

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 8

Nhiều người cho rằng, vương miện Dazzling Power được cho là có thiết kế khá giống vương miện của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Không chỉ Tân Hoa hậu gặp sóng gió, mà amp;#34;linh hồnamp;#34; của HH Thể thao Việt Nam 2022 cũng bị chê - 9

Không những thế, vương miện Miss Fitness Vietnam còn có thiết kế hao hao vương miện Miss Perfect Global Beauty 2017 mà Thư Dung từng đội.

Được hỏi về vấn đề này ngay tại họp báo, đại diện BTC nói: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe thông tin này và tôi chưa biết giống ở điều gì. Nhìn thoáng qua có thể giống nhau, nhưng tôi không nghĩ là giống.

Ấn tượng đầu tiên của tôi với chiếc vương miện này là được làm bằng vàng, thường các vương miện khác được làm bằng bạc trắng. Điều này trước hết đã cho tôi thấy sự khác biệt, còn câu trả lời chính xác nhất nên dành cho nhà sản xuất”.

Sau đó, đại diện đơn vị chế tác cho rằng hình dáng của các vương miện có thể có sự tương đồng, vì có thể chung nguồn cảm hứng, lấy ý tưởng từ hoa sen, trống đồng…

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-chi-tan-hoa-hau-gap-song-gio-ma-linh-hon-cua-hh-the-thao-…

Nông Thuý Hằng chọn đầm tố mỡ nách kém xinh tại Chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Dàn chân dài đổ bộ đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 quy tụ với những bộ cánh khoe body “chặt chém”. Gây thất vọng lại là Top 2 Hoa hậu các…

Hoa hậu Thể thao

Theo Anh Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn tin: Eva.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment