Home Tin tức ‘Kim thiền thoát xác’, Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại ‘phốt’ giả trân của ‘Tiểu Long Nữ’

‘Kim thiền thoát xác’, Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại ‘phốt’ giả trân của ‘Tiểu Long Nữ’

by Content AI

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi đang là cái tên nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi trở lại với dự án phim truyền hình “Mộng hoa lục”. Ngoài sự khen ngợi về chất lượng bộ phim thì nhan sắc của Lưu Diệc Phi khiến cộng đồng mạng phải xuýt xoa. Đặc biệt truyền thông không tiếc những lời khen ngợi dành cho Lưu Diệc Phi trong lần trở lại này.

'Kim thiền thoát xác', Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại 'phốt' giả trân của 'Tiểu Long Nữ' 1

Điều đáng chú ý là diễn xuất của Lưu Diệc Phi ở phim “Mộng hoa lục” đã có nhiều sự tiến bộ hơn. So với những lần bị chê là diễn đơ hay bị gán mác là “bình hoa di động” thì lần này, Lưu Diệc Phi đã như “kim thiền thoát xác” với cách diễn tự nhiên hơn.

'Kim thiền thoát xác', Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại 'phốt' giả trân của 'Tiểu Long Nữ' 2

So với bị chê là “thuốc độc phòng vé” trong các bộ phim điện ảnh thì dự án phim truyền hình sau 16 năm từ “Thần điêu đại hiệp” đã khiến Lưu Diệc Phi có một bước tiến mới trong sự nghiệp.

Thế nhưng, giữa lúc đang nhận được lời khen về sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất, Lưu Diệc Phi lại bị một số anti-fan đào lại cảnh dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện phân cảnh khóc trong phim “Thần điêu đại hiệp”. Vai diễn “Tiểu Long Nữ” từng làm xôn xao tên tuổi của Lưu Diệc Phi một thời với nhan sắc trong veo, thanh thoát. Dù nỗ lực trong từng cảnh diễn để mang đến một vai diễn tuyệt vời nhất với khán giả nhưng diễn xuất thời điểm đó của Lưu Diệc Phi đã khiến nhiều người phải lắc đầu chán nản.

'Kim thiền thoát xác', Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại 'phốt' giả trân của 'Tiểu Long Nữ' 3
‘Kim thiền thoát xác’, Lưu Diệc Phi vẫn bất lực khi bị đào lại ‘phốt’ giả trân của ‘Tiểu Long Nữ’

Không dùng đóng thế trong các cảnh hành động nhưng phân cảnh dùng để diễn ra cảm xúc như khóc thì nữ diễn viên sinh năm 1987 lại rơi vào hoàn cảnh khá khó khăn. Cô không thể khóc trước ống kính nên đã phải sử dụng đến thuốc nhỏ mắt. Và chính cảnh hậu trường này đã bị chụp lại và bị lan truyền trên mạng xã hội. 

Dù đã qua nhiều năm nhưng đến nay, mỗi lần phân cảnh này bị đào lại đều gây tranh cãi của về diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Không ít người còn bức xúc cho rằng tại sao lại có thể dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện những cảnh cảm xúc như vậy. Không ít người còn cho rằng Lưu Diệc Phi nên học hỏi những diễn viên cùng thời như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử…

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment