Home Thể thao Lionel Messi không chạy đá bóng nổi vì nhiễm Covid-19

Lionel Messi không chạy đá bóng nổi vì nhiễm Covid-19

by Content AI

Trở về quê nhà đón năm mới nhân kỳ nghỉ Đông của Ligue 1, Lionel Messi khi chuẩn bị quay trở lại nước Pháp đã nhận ngay kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Do lập tức bị cách ly để điều trị, ngôi sao hàng đầu của PSG đã phải ngồi nhà làm khán giả hai trận đấu Ligue 1 cùng một trận đấu cúp nước Pháp trước khi trở lại ở cuộc đối đầu với Stade Reims vào ngày 23-1.

Tiết lộ sốc: Messi không chạy đá bóng nổi vì mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Messi thừa nhận không thể chạy đá bóng bình thường trong 6 tuần lễ

Mặc dù vắng mặt đến 3 trận đấu nhưng Lionel Messi vẫn nhìn nhận anh trở lại sân cỏ quá sớm do không lường được hậu quả của việc lây nhiễm Covid-19. Trong buổi trả lời phỏng vấn với hãng truyền thông Argentina TYC Sports mới đây, Messi tiết lộ khá sốc: “Covid-19 di hại khá nhiều cho phổi mà tôi không biết. Khi thi đấu trở lại, trong vòng 6 tuần lễ sau đó, tôi gần như không thể chạy tăng tốc trên sân. Kết quả xét nghiệm đã âm tính nhưng tôi luôn bị mệt khi hô hấp, khó di chuyển bình thường lẫn với tốc độ cao như trước”.

Tiết lộ sốc: Messi không chạy đá bóng nổi vì mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Messi sa sút phong độ từ khi gia nhập PSG

Khao khát được thi đấu, Messi không nghĩ khi trở lại tập luyện bằng cách ép buộc bản thân như thế, chính anh đã khiến sức khỏe của mình suy giảm: “Tôi đã trở lại quá sớm và tình hình trở nên xấu hơn tôi tưởng. Đơn giản chỉ vì tôi không thể ngồi yên một chỗ khi đồng đội đang nỗ lực chiến đấu, tôi muốn chạy và tập luyện để trở lại nhưng tất cả bỗng trở nên tồi tệ hơn rất đáng tiếc”.

Tiết lộ sốc: Messi không chạy đá bóng nổi vì mắc Covid-19 - Ảnh 3.

HLV Mauricio Pochettino xác nhận Messi nhiễm Covid-19

Tiết lộ sốc: Messi không chạy đá bóng nổi vì mắc Covid-19 - Ảnh 4.

Messi trong giai đoạn cách ly tại nhà do nhiễm Covid-19


Đông Linh (theo DM)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment