Home Thể thao MCV Group hợp tác D.C Choices để phát triển nội dung lĩnh vực thể thao

MCV Group hợp tác D.C Choices để phát triển nội dung lĩnh vực thể thao

by Content AI

Công ty Cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group), Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (MCV Sports and Entertainment Corporation – MCV S&E) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty D.C Choices để cùng thực hiện mục tiêu khai thác và phát triển nội dung lĩnh vực thể thao Việt Nam, dựa trên việc tối ưu những thế mạnh của mỗi doanh nghiệp.

Sự kiện ký kết là cột mốc ý nghĩa của hai bên, mở đầu cho những thay đổi tích cực trong việc thúc đẩy sản xuất và phát hành các nội dung số thuộc lĩnh vực thể thao. Từ đó, đưa thể thao Việt Nam tiếp cận hàng trăm triệu đối tượng khán giả thông qua các nền tảng truyền thông số.

MCV Group hợp tác D.C Choices để phát triển nội dung lĩnh vực thể thao của Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện MCV và D.C Choices trao bảng ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, D.C Choices được biết đến là đơn vị cung cấp, kết nối và quản lý VĐV, Celebrities chuyên nghiệp, trong đó có: Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Đội trưởng Đội tuyển Việt Nam), VĐV Vũ Thành An (2 HCV Sea Games 31), tuyển thủ U23 Việt Nam – Nhâm Mạnh Dũng, Lê Văn Xuân, Trần Danh Trung,… 

Khi trở thành đối tác chiến lược của MCV Group, D.C Choices sẽ được hỗ trợ đặc biệt về mặt phát triển truyền thông, marketing cho các KOLs, VĐV thuộc quyền quản lý của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Song song đó cũng thúc đẩy kinh doanh về mặt hình ảnh, thương hiệu khi tham gia các dự án quảng cáo, tài trợ,…

Nói về tiềm lực của MCV Group, đây là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung. Tính đến năm 2022, MCV đạt độ phủ sóng rộng khắp các kênh truyền hình lớn và các kênh mạng xã hội với hơn 336 chương trình đạt gần 4,4 tỉ lượt xem mỗi tháng (60% khán giả là giới trẻ). Đến thời điểm này, MCV Network chính thức hoàn thiện hệ sinh thái đa kênh: trở thành đối tác MCN của YouTube, TikTok, đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung của Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi.

Trong đó, MCV S&E là công ty trực thuộc MCV Group chú trọng sản xuất các nội dung, cung cấp dịch vụ truyền thông, xây dựng hệ thống đa kênh. MCV S&E còn là đối tác kinh doanh, khai thác quảng cáo cho nhiều dự án và đơn vị thể thao trong nước. 

Những năm trở lại đây, MCV Group và MCV S&E đặc biệt chú trọng phát triển mảng Thể thao nước nhà qua việc mở rộng hợp tác, ký kết với các Câu lạc bộ V-League, các Liên đoàn thể thao… Từ những tiềm lực sẵn có và ở vai trò là nhà sản xuất, bảo trợ truyền thông, MCV Group và MCV S&E thiết lập và vận hành các chiến lược phát triển truyền thông, thương hiệu cho đối tác và các vận động viên thể thao, các cầu thủ chuyên nghiệp…Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment