Home Tin tức Minh Béo trở thành nạn nhân của tin đồn ‘khuất núi’, phản ứng trước tin đồn thất thiệt khiến dư luận xôn xao

Minh Béo trở thành nạn nhân của tin đồn ‘khuất núi’, phản ứng trước tin đồn thất thiệt khiến dư luận xôn xao

by Content AI

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Béo tiết lộ bản thân bất ngờ trở thành nạn nhân của tin đồn đã qua đời. Cụ thể theo tiết lộ, đã có nhiều kênh Youtube đăng tải thông tin Minh Béo qua đời trong khi anh vẫn đang đều đặn ra video Youtube.

Tuy nhiên đáng chú ý là thái độ của nam nghệ sĩ từng vướng vòng lao lý ở trời Tây. Theo đó, thay vì phẫn nộ, trực tiếp lên án hành vi này, Minh Béo lại có thái độ thách thức ngược trở lại và nhắc nhở về tiền “phúng điếu”.

Minh Béo bị đồn qua đời, phản ứng trước tin đồn thất thiệt tiếp tục khiến dư luận xôn xao 1
Minh Béo bị đồn qua đời và phản ứng gây chú ý. Ảnh: Internet

“Mới hôm qua đứa cháu từ Úc gọi về khóc quá, nói YouTube trên mạng báo chú Minh Béo qua đời rồi mà không phải chỉ 1 kênh mà mấy chục kênh mới ghê!

Thôi thì xin cám ơn các kênh đã quan tâm, nếu có mất, Minh sẽ báo đến quay đăng nhé, nhớ phúng điếu vì nhờ Minh mà có tiền youtube nhiều đấy! Nhớ là Minh linh lắm đấy nhé ! Cám ơn cả nhà đã dành tình yêu thương vô bờ bến cho Minh Béo nhé”, Minh Béo chia sẻ trên trang cá nhân.

Minh Béo bị đồn qua đời, phản ứng trước tin đồn thất thiệt tiếp tục khiến dư luận xôn xao 2
Minh Béo từng lâm vòng lao lý ở Mỹ và về nước nhận phải nhiều chỉ trích của dư luận khi ngang nhiên tái xuất showbiz. Ảnh: Internet

Vào hồi tháng 1 vừa qua, thông tin Minh Béo được nhận giải thưởng tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khiến dư luận xôn xao, đa phần đều lên tiếng phản ứng gay gắt khi không đồng tình việc một tội phạm bị kết án ấu dâm tại Mỹ nay về nước lại được vinh danh vì nghệ thuật.

Sau lời bình luận gây xôn xao này, Minh Béo tiếp tục nhận về phản ứng dữ dội của dư luận khi anh tiết lộ bản thân sẽ trở lại dẫn chương trình và lập kênh youtube riêng.

Minh Béo bị đồn qua đời, phản ứng trước tin đồn thất thiệt tiếp tục khiến dư luận xôn xao 3
Minh Béo gây tranh cãi với giải thưởng cách đây ít tháng. Ảnh: Internet

Năm 2016, trong biện lý quận Cam, California, Mỹ (OCDA) đã đưa ra thông báo báo chí về 2 tội danh của Minh Béo. Nam diễn viên này bị kết án 18 tháng tù giam.

Sau khi thi hành án, Minh Béo trở về Việt Nam và nhanh chóng gây xôn xao dư luận khi bất chấp sự tẩy chay để trở lại hoạt động nghệ thuật, xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thậm chí, anh còn mở lớp đào tạo diễn viên và tiếp tục bị tố “gạ gẫm” các diễn viên trẻ khiến dư luận ngao ngán, bức xúc.

 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment