Home Âm nhạc Minh chứng cho tình bạn đẹp với Huỳnh Phúc Điền

Minh chứng cho tình bạn đẹp với Huỳnh Phúc Điền

by Content AI

Tham gia chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần, Mỹ Tâm khiến khán giả xúc động khi kể về cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Sau khi được xem lại những đoạn clip có hình ảnh Huỳnh Phúc Điền, nước mắt của Mỹ Tâm bắt đầu rơi.

Cô kể rằng dù Huỳnh Phúc Điền đã mất nhiều năm nhưng mỗi lần nhắc đến thì Mỹ Tâm lại cảm thấy thương. Cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là người bạn, người anh thân thiết với Mỹ Tâm. Trong sự nghiệp của Mỹ Tâm, Huỳnh Phúc Điền cũng để lại dấu ấn không nhỏ.

Mỹ Tâm khóc ở 'Cuộc hẹn cuối tuần': Minh chứng cho tình bạn đẹp với Huỳnh Phúc Điền - Ảnh 1.

Mỹ Tâm khóc khi xem lại những hình ảnh của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Ảnh: Chụp màn hình

“Nói thực sự là nếu không nhắc đến thì thôi, còn khi đã nhắc đến thì thấy thương lắm. Em luôn nghĩ là ủa tại sao một con người như vậy mà bây giờ mình không còn gặp được nữa”, Mỹ Tâm nói với BTV Long Vũ.

Mỹ Tâm kể, cô gặp cố đạo diễn Huỳnh Phúc ở chương trình Duyên dáng Việt Nam. Thời điểm này, Huỳnh Phúc Điền là đạo diễn của chương trình. “Lúc đó, anh Điền rất là hỗ trợ vì em còn mới quá. Giống như em không biết gì cả. Rồi từ đó em với anh Điền chơi chung, thân thiết hơn”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm khóc ở 'Cuộc hẹn cuối tuần': Minh chứng cho tình bạn đẹp với Huỳnh Phúc Điền - Ảnh 2.

Với Mỹ Tâm, cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền luôn là người bạn, người anh thân thiết. Ảnh: Internet

Huỳnh Phúc Điền là người đứng sau loạt MV đình đám của Mỹ Tâm như Nhé anh, Giấc mơ tình yêu, Xích lô. Khi Mỹ Tâm làm liveshow Sóng đa tần, Huỳnh Phúc Điền đã mắc bệnh nặng, tuy nhiên, anh vẫn gắng sức để hỗ trợ cô làm liveshow. Việc Huỳnh Phúc Điền qua đời vào năm 2009, với Mỹ Tâm là mất mát và nỗi đau quá lớn.

Thời điểm cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mất, Mỹ Tâm đang trình diễn ở Mỹ. Vì quá xúc động, Mỹ Tâm đã ngất xỉu ngay trên sân khấu sau khi vừa hoàn thành 1 tiết mục.

Lúc đó, không có nhiều người nghĩ Mỹ Tâm ngất, một số khán giả còn cho rằng cô chỉ đang tạo dáng trêu đùa người xem. Lát sau, mới có người đỡ Mỹ Tâm dậy và đưa vào cánh gà nghỉ ngơi.

Mỹ Tâm khóc ở 'Cuộc hẹn cuối tuần': Minh chứng cho tình bạn đẹp với Huỳnh Phúc Điền - Ảnh 3.

Mỹ Tâm từng ngất trên sân khấu khi đạo diễn Huỳnh Phúc Điền mất. Ảnh: Chụp màn hình

Hồi năm 2019, khi trình diễn ca khúc Muộn màng là từ lúc (nhạc sĩ Đức Trí) trong đêm nhạc dành cho cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, Mỹ Tâm bày tỏ: “Album Tâm 9 là một dấu son trong sự nghiệp âm nhạc của tôi nhưng thật tiếc không có mặt anh Điền để chứng kiến nhưng Tâm biết anh sẽ cảm nhận được nên Tâm mới chọn ca khúc này để nhắn đến anh Điền: Nếu em không thể quên được thì thôi em sẽ nhớ về anh hoài”.

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment