Home Âm nhạc Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc “Con đường mưa” với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn

Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc “Con đường mưa” với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn

by Content AI

Netizen đang xôn xao trước thông tin Nathan Lee tuyên bố rằng ca khúc Con đường mưa sẽ là bản hit tiếp theo mà nam ca sĩ bỏ tiền ra để làm mới.

Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc "Con đường mưa" với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn thế nào?  - Ảnh 1.

Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Nathan Lee bộc bạch rằng trong thời gian tới, anh sẽ phát hành ca khúc Con đường mưa theo cách riêng của mình. Đây là sản phẩm có sự đầu tư chỉn chu với 8 bản phối từ các producer nước ngoài.

Cho những ai chưa biết thì Con đường mưa là bản hit lớn nhất sự nghiệp ca hát của Cao Thái Sơn. Cho đến nay, khi nhắc đến Cao Thái Sơn, nhiều người vẫn gọi anh bằng cái tên gắn liền cùng Con đường mưa. Tuy nhiên, Con đường mưa đã không còn “thuộc về” Cao Thái Sơn được nữa, bởi nhạc sĩ sáng tác nên bài này – Nguyễn Văn Chung đã bán độc quyền cho Nathan Lee. Vụ mua bán ca khúc độc quyền giữa Cao Thái Sơn – Nguyễn Văn Chung – Nathan Lee từng gây rúng động showbiz hồi năm ngoái. Cho đến nay, Nathan Lee vẫn thường xuyên “cà khịa” Cao Thái Sơn nhưng nam ca sĩ lại không có động thái đáp trả mạnh mẽ nào.

Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc "Con đường mưa" với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn thế nào?  - Ảnh 2.
Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc "Con đường mưa" với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn thế nào?  - Ảnh 3.

Netizen liên tục réo gọi tên Cao Thái Sơn giữa drama.

Khi thông tin Nathan Lee làm mới Con đường mưa bằng 8 bản phối khác nhau, netizen đã réo gọi tên Cao Thái Sơn liên tục. Tuy nhiên, việc gọi tên này có vẻ bất lực lắm, vì Cao Thái Sơn chưa có động thái đáp trả nào. 

Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc "Con đường mưa" với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn thế nào?  - Ảnh 4.
Nathan Lee tuyên bố phát hành ca khúc "Con đường mưa" với 8 bản phối, netizen réo gọi Cao Thái Sơn thế nào?  - Ảnh 5.

Nathan Lee xuất hiện bảnh bao trong sự kiện gần đây.

Cũng liên quan đến drama với Cao Thái Sơn, Nathan Lee thú nhận cảm thấy bản thân thật rẻ tiền khi bị vướng đến nam ca sĩ này. “Nhưng tôi không tự mình lao vào những lùm xùm mà bị những người đó kéo vào những ồn ào vớ vẩn. Chỉ là cách phản ứng của bản thân tôi khác với mọi người nên cảm giác ồn ào trở nên căng thẳng mà thôi”, Nathan Lee nói thêm.

https://afamily.vn/nathan-lee-tuyen-bo-phat-hanh-ca-khuc-con-duong-mua-voi-8-ban-phoi-netizen-reo-goi-cao-thai-son-the-nao-202204042227209.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment