Home Hậu trường Người mẫu Thái Lan tố bị quay lén tại nhà vệ sinh

Người mẫu Thái Lan tố bị quay lén tại nhà vệ sinh

by Content AI

Trang Thairath và nhiều trang khác ngày 19-9 đăng tải thông tin người mẫu Sara Kasingini kể lại chuyện bị quay lén khi đi vệ sinh công cộng trên trang cá nhân Instagram. Cô đã vượt qua được nỗi xấu hổ, sợ hãi để kể lại chuyện này.

Thủ phạm của vụ việc đã bị bắt, nhận hậu quả do mình gây ra, thể hiện sự ăn năn, hứa không tái phạm nhưng đến nay cô vẫn bị ám ảnh, hoang mang khi phải sử dụng nhà vệ sinh ở chốn công cộng.

Người mẫu Thái Lan tố bị quay lén tại nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Sarah Casinghini kể lại trải nghiệm tồi tệ gặp phải

“Tôi đã suy nghĩ một thời gian dài trước khi chia sẻ chuyện này. Tôi nghĩ mình cần thể hiện sức mạnh phụ nữ, không thể bỏ qua chuyện này chỉ vì sợ hãi hoặc xấu hổ. Cho đến hôm nay, tôi đủ mạnh mẽ để nói điều này. Tôi bị quay lén khi làm việc cá nhân trong nhà vệ sinh công cộng. May mắn, hôm đó có một cô gái ở đó. Chúng tôi đã cùng tìm kiếm và thấy bằng chứng về việc quay lén để trình báo với cảnh sát. Tôi cảm ơn cảnh sát và kể lại mọi chuyện như một lời cảnh báo. Nguy hiểm luôn cận kề mọi nơi và hãy cẩn trọng!” – Sarah Casinghini viết.

Người đẹp này bày tỏ lo ngại rằng nếu một nạn nhân không phản ứng kịp thời, xử lý được tình huống như cô thì thế nào. Nếu hình ảnh, cảnh quay lén bị phát tán sẽ gây ra bao nhiêu thiệt hại? Cô từng đọc một số trường họp rò rỉ ảnh quay lén khiến nạn nhân kinh hãi, trốn tránh xã hội và thậm chí còn tiêu cực đến mức tự sát. Một trải nghiệm tồi tệ với cô nhưng cũng là bài học về sự cảnh giác.

Sarah Casinghini sinh năm 1990, mang hai dòng máu Thái Lan và Ý. Cô có một con trai với bạn trai cũ Mike Angelo và một con gái với người mẫu Vadim Ashab.

Người mẫu Thái Lan tố bị quay lén tại nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Sarah Casinghini là người mẫu Thái Lan

Người mẫu Thái Lan tố bị quay lén tại nhà vệ sinh - Ảnh 3.

Cô muốn câu chuyện của mình sẽ là cảnh báo cho những phụ nữ khác thận trọng hơn


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment