Home Thể thao Nhà vô địch Jiu-Jitsu thế giới bị sát hại

Nhà vô địch Jiu-Jitsu thế giới bị sát hại

by Content AI

Vụ việc diễn ra tại trước một nhà hàng Nhật tọa lạc ở Praia Grande, thuộc bang Sao Paulo – Brazil. Theo camera an ninh ghi nhận, Thayna Higor đã bị bắn từ phía sau, khi đang đợi xe.

Võ sĩ 25 tuổi này lập tức được đưa đến bệnh viện thành phố nhưng do vết thương quá nặng, anh đã qua đời sau đó.

Võ sĩ Thayna Higor bị bắn chết tại Praia Grande, Sao Paulo (Nguồn: G1)

Thayna Higor bị bắn chết đúng vào sinh nhật cha mình. Theo thông tin từ chị gái Thayna là Ariany Batista, võ sĩ người Brazil đã gọi điện về cho cha chỉ vài giờ trước bi kịch xảy ra.

Nghi phạm được xác định là Maurício Souza Alves (35 tuổi). Sau khi bắn gục Thayna Higor, tên này tiếp tục di chuyển vào bên trong nhà hàng trên đường Avenida Marechal Mallet và nổ súng vào 1 người đàn ông 67 tuổi tên Walter Ramos Filho.

Kẻ xả súng đã bỏ chạy sau đó trước sự truy đuổi của người dân địa phương và bị bắt tại một cửa hàng pizza. Theo cơ quan an ninh tại Praia Grande, nghi phạm có dấu hiệu không tỉnh táo khi bị bắt.

Nhà vô địch Jiu-Jitsu thế giới bị sát hại - Ảnh 2.

Thayna Higor từng đoạt nhiều danh hiệu ở môn Jiu-Jitsu tại Brazil lẫn thế giới (Ảnh: Metro)

Thayna Higor được biết đến là niềm tự hào của Jiu-Jitsu Brazil. Thayna sinh ra không được may mắn như người bình thường, khi gặp vấn đề bẩm sinh về thần kinh vận động tay trái.

Thayna Higor bắt đầu tập luyện Jiu-Jitsu từ năm 2010. Đến năm 2014, anh đoạt chức vô địch đầu tiên ở giải đấu do Liên đoàn Para Jiu-Jitsu Brazil tổ chức. Tiếp đó, tên tuổi của võ sĩ này được biết đến rộng rãi hơn khi anh có thêm nhiều danh hiệu trong nước lẫn thế giới. Năm 2018, Thayna Higor giành chiến thắng ở Lễ hội Jiu-Jitsu thế giới được tổ chức tại UAE.


Sâm ThươngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment