Home Tin tức Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch cùng nhau sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò

Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch cùng nhau sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò

by Content AI

Mới đây, xuất hiện hình ảnh Nhật Kim Anh đi du lịch Thái Lan cùng với gia đình. Tuy nhiên, trong bức ảnh, nhiều người phát hiện ra sự có mặt của người tình tin đồn Lợi Trần. Dù cả hai không có nhiều hành động thân mật nhưng việc Lợi Trần xuất hiện vẫn làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ của cả hai dù người trong cuộc đã phủ nhận.

Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò 1
Hình ảnh Lợi Trần xuất hiện trong cùng chuyến du lịch với Nhật Kim Anh. Ảnh internet

Được biết, thời gian qua, Nhật Kim Anh lại tiếp tục bị đồn hẹn hò với diễn viên Lợi Trần. Cả hai bị soi “dính như sam” từ sau khi tham gia show boxing đến nay. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của giọng ca “Lâu đài cát” khoe hình ảnh tụ họp những anh em thân thiết tại nhà.

Nam diễn viên ngày càng “dính như sam” với Nhật Kim Anh ở cả đời thường lẫn công việc kinh doanh. Thậm chí, Lợi Trần cũng tham gia trong công việc kinh doanh mỹ phẩm, làm hình ảnh đại diện của công ty bà mẹ 1 con.

Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò 2
Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò 3
Lợi Trần và Nhật Kim Anh cùng nhau xuất hiện ở nhiều sự kiện.

Khá nhiều khoảnh khắc nam diễn viên lui tới biệt thự, quay clip với nữ ca sĩ. Cả hai còn thường luyện tập boxing với nhau. Không chỉ thế, Lợi Trần còn từng chụp ảnh thân thiết với cả mẹ ruột nữ ca sĩ. Điều này làm dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò. 

Trước tin đồn hẹn hò, Nhật Kim Anh lên tiếng khẳng định mình độc thân. Cô tiết lộ bản thân không đặt nặng vấn đề tình cảm mà mong muốn dành nhiều thời gian cho công việc hoạt động nghệ thuật cùng với việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, Nhật Kim Anh muốn dành thời gian với con trai và chưa có ý định đến hạnh phúc cá nhân.

Về phía Lợi Trần, trong một bài phỏng vấn mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ mối quan hệ của mình với Nhật Kim Anh. Theo đó, anh cho biết mình may mắn được làm đại sứ thương hiệu dòng nước hoa nam trong công ty của Nhật Kim Anh. Vì tính chất công việc nên anh thường xuất hiện cùng Nhật Kim Anh đúng quy tắc có trong hợp đồng làm đại sứ thương hiệu. 

Nhật Kim Anh cùng Lợi Trần đi du lịch sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò 4
Nhật Kim Anh và Lợi Trần đều phủ nhận chuyện hẹn hò. Ảnh internet

Khi được hỏi có rung động với Nhật Kim Anh khi gần gũi như thế không thì Lợi Trần khẳng định có thể nó là chuyện tương lai cho thời gian sắp tới nhưng hiện tại cả hai chỉ là đồng nghiệp, là chung công ty với nhau.

Về chuyện tình cảm thì Lợi Tần cho biết sẽ để tự nhiên. “Đó là chuyện của tương lai nên Lợi cũng không thể nói trước được điều gì, nhưng Lợi thấy Kim Anh là một cô gái trưởng thành, và Kim Anh cũng có những suy nghĩ trưởng thành nên là nếu Lợi quen một người như vậy, họ thông minh và chín chắn thì mình sẽ đỡ mệt”, Lợi Trần nhắc đến Nhật Kim Anh.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment