Home Tin tức Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu

by Content AI

Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy thường xuyên được gán ghép là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Việt. 

Đáng nói ở thời điểm hiện tại, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi này đều khiến công chúng phải để mắt đến. Dù dân tình nhiều lần soi ra hàng loạt khoảnh khắc tình bể bình và được ‘đẩy thuyền’ liên tục nhưng cả hai vẫn một mực lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn bè.

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu 1
Hình ảnh khoe nhan sắc như nam thần của Noo Phước Thịnh và dòng bình luận gây chú ý của Mai Phương Thúy. Ảnh: Facebook

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, nam giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được ghi lại trong hậu trường chụp ảnh. 

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu 2

 

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu 3

 

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu 4
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thường xuyên lộ những hình ảnh cực tình tứ dù liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò. Ảnh: Internet

Đáng nói, dù chỉ là khoảnh khắc chụp vội nhưng nam ca sĩ vẫn khiến dân tình sốt sình sình vì visual quá đình của mình với góc nghiêng điển trai khiến chị em mê mẩn. 

Ngay sau đó, bên dưới phần bình luận, nàng hậu Mai Phương Thúy cũng đã có màn phản ứng vô cùng dễ thương. Theo đó, cô nàng đã ghi đúng 2 chữ ‘Nâu đẹp’. Dù chỉ là dòng nhận xét vỏn vẹn nhưng nhiều người lại vô cùng hoang mang bởi không biết rằng nàng hậu đang khen hay chê. 

Noo Phước Thịnh khoe nhan sắc như nam thần, Mai Phương Thúy chỉ để lại đúng 1 câu 5
Cả hai liên tục được netizen ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình. Ảnh: Internet

Không rõ ràng nàng hậu họ Mai đang khen bộ trang phục màu nâu của Noo Phước Thịnh đẹp hay ‘nâu’ ở đây là cách chơi chữ bằng tiếng Anh đồng nghĩa với ‘chữ không’.

Dù ý nghĩa thế nào thì dòng bình luận của nàng hậu vẫn nhận được sự quan tâm tâm và tương tác của đông đảo CĐM khi thả haha liên tục.

Bất chấp việc liên tục lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương thì cặp đôi này thường xuyên xuất hiện chung ở nhiều sự kiện và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment