Home Tin tức NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng

NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng

by Content AI

Vốn được xem là gương mặt gạo cội của làng sân khấu kịch cũng như phim Việt, ở mảng phim, NSND Lan Hương gây chú ý với vai diễn mẹ chồng khó tính. 

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, khi được MC hỏi về việc nếu được giao cho một vai mẹ chồng khắt khe nữa thì bà sẽ thế nào, NSND Lan Hương đã có phản ứng thú vị gây chú ý.

Theo đó, NS ‘Hương Bông’ cho rằng bà khá thoải mái vì đây là công việc đồng thời nữ nghệ sĩ cũng cho rằng dù có ‘hết đời’ thì bà cũng không thể diễn tả hết được ‘những bà mẹ chồng’.

NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng 1
NSND Lan Hương thành công khi vào vai các bà mẹ chồng trên màn ảnh. Ảnh: Internet

‘Để khắc họa được cá tính, tấm lòng của những bà mẹ Việt Nam thì tôi không đủ thời gian thể hiện’, NSND Lan Hương chia sẻ. 

Luôn vào vai những bà mẹ chồng khó tính trên màn ảnh, nhiều người không khỏi tò mò về chuyện NSND Lan Hương sẽ đối xử với con dâu như thế nào. 

NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng 2

 

NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng 3
Hình ảnh những bà mẹ chòng luôn được ‘đo ni đóng giày’ cho NSND Lan Hương. Ảnh: Internet

Trong một chương trình, NSND Lan Hương cho biết mình luôn quan niệm ‘biến con dâu thành con ruột’ bởi ‘khi gần gũi với con dâu thì mình cũng sẽ gần gũi với các cháu của mình và điều đó làm cho gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, sự vui vẻ, mang lại năng lượng tích cực cho các thành viên’.

Bà cũng tiết lộ thêm cuộc sống hôn nhân của mình khi cho biết thời gian mới lập gia đình, dù cuộc sống có hơi khó khăn nên ngoài đi diễn, bà còn làm thêm nghề thợ may. 

NSND Lan Hương lần đầu nói về sự đa nhân cách trong các vai mẹ chồng 4
NSND Lan Hương hiện có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, bà lại luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái vì luôn có bạn đời đồng hành cùng.

‘Hai vợ chồng mỗi người mỗi việc, sẻ chia với nhau. Tôi vừa làm việc, vừa chăm sóc con. Nhưng tôi thấy thoải mái vì không phải làm một mình’.

Thời điểm hiện tại, ‘mẹ chồng’ Hương Bông không đặt quá nhiều mục tiêu và chỉ có một niềm mong mỏi và hy vọng duy nhất là có cuộc sống tốt đẹp và bản thân được làm công việc mà mình yêu thích.

   >>XEM THÊM: Vừa rời Angola, Thùy Tiên và Quang Linh tiếp tục lộ hint tái hợp trong sự kiện đặc biệt?

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment