Home Tin tức Ốc Thanh Vân xúc động nhắn gửi đến con trai bước sang tuổi 11, diện mạo nhóc tỳ lột xác khó nhận ra

Ốc Thanh Vân xúc động nhắn gửi đến con trai bước sang tuổi 11, diện mạo nhóc tỳ lột xác khó nhận ra

by Content AI

Gia đình nhỏ của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi có các chồng thấu hiểu, vợ thành công và các con ngoan ngoãn, học giỏi. Và mới đây, trên trang cá nhân, nhân dịp sinh nhật bé Coca tròn 11 tuổi nữ nghệ sĩ vừa đăng tải hình ảnh buổi tiệc quan trọng của con. Đi kèm là những chia sẻ xúc động đến bé.

Ốc Thanh Vân xúc động nhắn gửi đến con trai bước sang tuổi 11, diện mạo nhóc tỳ 'lột xác' khó nhận ra  1
Gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân (Ảnh: Internet)

Cụ thể, bà mẹ 3 con bày tỏ: “Sinh nhật Coca Xuân Lâm 11 tuổi. Con cao lớn quá nhanh trong năm qua, và thiệt sự là con đẹp trai. Ba mẹ và cả nhà mong con luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh. Cám ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật con”.

Qua loạt ảnh được đăng tải có thể thấy rằng, bữa tiệc sinh nhật của con trai nữ nghệ sĩ 8X được trường tổ chức. Cậu bé vui vẻ, trò chuyện và chơi đùa với các bạn trong lớp học. Cô cùng chồng và mẹ ruột đưa 2 con – em của Coca đến chung vui với anh.

Thông qua loạt ảnh vừa được chia sẻ, Coca hiện tại đã lớn phổng phao, cao gần bằng mẹ ruột. Bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố ruột Trí Rùa.

Ốc Thanh Vân xúc động nhắn gửi đến con trai bước sang tuổi 11, diện mạo nhóc tỳ 'lột xác' khó nhận ra  2
Con trai Ốc Thanh Vân rất ưa thích các bộ môn thể thao vận động (Ảnh: Internet)

Được biết, con trai đầu lòng của diễn viên Ốc Thanh Vân có niềm đam mê lớn với các môn thể thao vận động. Bên cạnh đó, nhờ việc sinh ra trong gia đình có điều kiện, ngay từ khi còn nhỏ nhóc tỳ đã được bố mẹ cho đi học trường quốc tế. Bởi vậy, ngoài kiến thức, tư duy bé còn gây trầm trồ khi nói thông thạo 3 ngoại ngữ Việt – Anh – Hàn.

Sau Coca, gia đình nhỏ của nữ diễn viên Lật mặt: 48H còn có thêm 2 nhóc tỳ lần lượt chào đời vào năm 2013 và 2015 có tên là Cola, Cacao. Theo quan niệm của gia đình nữ nghệ sĩ, càng đông con thì càng vui nên vợ chồng cô không áp lực hay kế hoạch hóa gia đình. Trước đó, khi chia sẻ với giới truyền thông, nữ MC từng tiết lộ có kế hoạch sinh con thứ 4. 

Ốc Thanh Vân xúc động nhắn gửi đến con trai bước sang tuổi 11, diện mạo nhóc tỳ 'lột xác' khó nhận ra  3
Gia đình nhỏ của MC, diễn viên Ốc Thanh Vân khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi có các chồng thấu hiểu, vợ thành công và các con ngoan ngoãn, học giỏi (Ảnh: Internet)

Việc có mẹ là nữ MC, diễn viên đình đám, các con của Ốc Thanh Vân ngay từ khi còn bé đã bộc lộ sự lanh lợi, năng khiếu nghệ thuật. Thế nhưng, vợ chồng cô thống nhất sẽ không để các bé theo nghệ thuật. Lí do vì không muốn con cực khổ và áp lực. Thay vào đó để nhóc tỳ được tự do phát triển, theo đuổi đam mê và bố mẹ chỉ đóng vai trò định hướng. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment