Home Tin tức Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra

Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra

by Content AI

Ca sĩ Quang Lê được khán giả yêu mến với giọng hát sâu lắng, ngọt ngào. Cũng như nhiều nghệ sĩ Vbiz khác, thời gian gần đây anh còn quay các clip để đăng lên Youtube giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình. 

Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra  1
Ca sĩ Quang Lê (Ảnh: Internet)

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức, giọng ca Sầu tím thiệp hồng vừa đăng tải 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân đi dạo trên biển. 

Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra  2
Quang Lê cùng Hà Thanh Xuân đi dạo biển (Ảnh: Chụp màn hình)

Họ đi chậm như để tận hưởng cuộc sống. Còn Quang Lê vừa đi vừa hát, ca sĩ Hà Thanh Xuân nói rằng, cuộc sống luôn có những điều bất ngờ. Bởi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày họ có dịp đi “lang thang” như vậy! 

 “Mới 9 giờ tối mà bãi biển này đã vắng hoe không một bóng người”, Quang Lê nói. Anh nhớ về quá khứ lúc bé thường hay vào Đầm Sen coi ca nhạc vào buổi tối.

Còn về phía ca sĩ Hà Thanh Xuân nói rằng, hồi nhỏ không được đi chơi nhiều mà phải ở nhà học bài. Khi được lên sân khấu Nhà thiếu nhi hát chỉ mong muốn được nhiều lần lên biểu diễn, không cần tiên. Được biết, khi ấy cô mới chỉ có tên là Thanh Xuân, chưa có chữ Hà như hiện tại.

Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra  3
NS Chí Tâm đón tiếp Quang Lê và Hà Thanh xuân đến quán sữa chua của mình (Ảnh: Internet)

Quang Lê nhanh chóng đùa nữ nghệ sĩ chọn chữ Hà làm tên là đúng đắn. Bởi anh thấy trong showbiz những người tên này đều rất giàu và nổi tiếng, chẳng hạn như: Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Hà Phương, Quang Hà… 

Trước câu nói trên của Quang Lê, nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng vui và hạnh phúc. Bởi lúc đặt nghệ danh đi hát không nghĩ đến chuyện nổi tiếng hay mong muốn sự giàu sang. Với cô tất cả đều do duyên. 

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn ngỏ ý với: “Mai mốt có con cũng phải đặt thêm chữ Hà vào”. Quang Lê hỏi sau này nếu có con, liệu có muốn đặt tên Hà không? Nghe vậy, cô liền tiết lộ mình đã có 2 đứa. Sau đó, họ rất vui mừng và sung sướng khi trò chuyện. 

Quang Lê bật mí điểm chung của Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà: Tưởng dễ đoán mà không phải ai cũng nghĩ ra  4
Hà Thanh Xuân từng bị đồn hẹn hò. Song họ đã lên tiếng phủ nhận chỉ xem nhau là đồng nghiệp khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Sau khi ăn gà xong, Quang Lê rủ Hà Thanh Xuân đi ăn sữa chua. Ngay sau đó, nghệ sĩ Chí Tâm ra đón tiếp. Được biết đây là quán do họ hùn vốn để cùng làm ăn chung. Được biết, Hà Thanh Xuân và Quang Lê là những nghệ sĩ thân thiết tại Hải ngoại, họ từng song ca trong 1 vài ca khúc. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment