Home Tin tức Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu

Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu

by Content AI

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh hào hứng chia sẻ khoảnh khắc gặp một nam rapper nổi tiếng. Đăng ảnh không qua chỉnh sửa và không tranh điểm quá kỹ, Ngọc Trinh đã để lộ nhược điểm to đùng là nụ cười hở lợi. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 còn khiến cư dân mạng thất vọng vì nhan sắc “già chát” so với những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội. 

Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu 1
Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu. Ảnh internet

Có thể thấy giữa ảnh chưa chỉnh sửa và ảnh đã qua photoshop, Ngọc Trinh khác một trời một vực, nhìn già hơn, kém sắc và kém thon thả hơn. Thời gian gần đây, “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp cũng khiến fan thất vọng vì để lộ vòng 1 xuống cấp. 

Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu 2
Nhan sắc già chát cùng nụ cười hở lợi khiến Ngọc Trinh mất điểm. Ảnh internet

Được mệnh danh là “nữ hoàng nội y”, nét đẹp hình thể của Ngọc Trinh luôn được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. Cũng ý thức được điều này, chân dài sinh năm 1989 luôn nỗ lực tập luyện để giữ dáng thon thả, giữ được vòng eo con kiến của mình. Cho đến nay, chưa chân dài nào có thể tự tin vượt qua danh xưng “nữ hoàng nội y” của Ngọc Trinh.

Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu 3
Ngọc Trinh để lộ vòng 1 xuống cấp. Ảnh internet

Từ một cô gái miền Tây với làn da đen nhẻm, Ngọc Trinh nhanh chóng trở thành nữ hoàng nội y. Người đẹp sinh năm 1989 trở thành át chủ bài của công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp. Sau nhiều năm gắn bó, Ngọc Trinh rời Venus và hoạt động độc lập. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và hợp tác với Vũ Khắc Tiệp.

Quên không chỉnh sửa ảnh, Ngọc Trinh để lộ nhan sắc già chát, nhược điểm khó che giấu 4

Đi lên từ những ồn ào, khoe thân táo bạo, Ngọc Trinh cho đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt. Vào showbiz với con đường “khoe thân” triệt để những tưởng tên tuổi của Ngọc Trinh sẽ sớm nở tối tàn khi đi theo con đường này thế nhưng hơn 10 năm qua, Ngọc Trinh vẫn là cái tên nổi đình nổi đám. Cô nàng luôn biết cách tạo chiêu trò để thu hút truyền thông. “Nữ hoàng nội y” đắt show quảng cáo, sự kiện. Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn làm mới bản thân với vai trò diễn viên. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh làm náo loạn mạng xã hội khi chuyển sang bán hàng online. Cô nàng kết hợp cùng Vũ Khắc Tiệp với tham vọng trở thành triệu phú bán hàng online.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment