Home Tin tức Quỳnh Nga – Việt Anh bị dân tình ‘tóm dính’ khoảnh khắc đi chung nơi, tình ý muốn chối cũng khó!

Quỳnh Nga – Việt Anh bị dân tình ‘tóm dính’ khoảnh khắc đi chung nơi, tình ý muốn chối cũng khó!

by Content AI

Quỳnh Nga – Việt Anh là cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Việt. Thời gian qua, hai diễn viên liên tục dính nghi vấn hẹn hò khi liên tục “thả thính” nhau tưng bừng trên mạng xã hội. Dù cả hai đã từng lên tiếng phủ nhận, thế nhưng những bằng chứng được các “thánh soi” phát hiện ra lại càng làm cho tin đồn “trên tình bạn” thêm phần xác đáng.

Quỳnh Nga - Việt Anh bị dân tình 'tóm dính' khoảnh khắc đi chung nơi, hint này muốn chối cũng khó! 1
Quỳnh Nga – Việt Anh là cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Việt. Dù cả hai đã từng lên tiếng phủ nhận mối quan hệ, thế nhưng dân tình vẫn tan chảy vì một số khoảnh khắc thả thính nhau trên mạng xã hội

>>> XEM THÊM: Phẫn nộ clip người đàn bà được ‘thánh’ nhập đánh con nhang không tiếc tay: Có hay không ‘buôn Thần bán Thánh’? 

Cách đây không lâu, Việt Anh đăng tải hình ảnh đi Côn Đảo thăm mộ cô Võ Thị Sáu. Trùng hợp thay, “đằng gái” cũng có động thái tương tự. Nữ diễn viên cũng khoe khoảnh khắc an yên tại mảnh đất địa linh. Từ đây, cư dân mạng nháo nhác thông tin Quỳnh Nga – Việt Anh “đưa nhau đi trốn”. Trong các diễn đàn về showbiz, netizen tích cực đẩy thuyền cặp đôi vì loạt hint… không thể xịn hơn.

Quỳnh Nga - Việt Anh bị dân tình 'tóm dính' khoảnh khắc đi chung nơi, hint này muốn chối cũng khó! 2
Việt Anh đăng tải hình ảnh đi Côn Đảo thăm mộ cô Võ Thị Sáu. Trùng hợp thay, “đằng gái” cũng có động thái tương tự

Vừa qua, khi Quỳnh Nga đăng tải đoạn video nhảy múa khoe vũ đạo cực đỉnh trên Facebook, kèm với đó cô để lại dòng trạng thái đu trend “Giải cứu nữ nhân này thôi”. Ở phần bình luận, Việt Anh cũng để lại tương tác nhận về bão haha . Nam diễn viên Người Phán Xử viết: “Oke tôi đang phi ngựa qua bác nhé”.  Năm lần 7 lượt bị “tóm dính” thả thính công khai trên cõi mạng, người hâm mộ vẫn đang mong chờ tin vui từ Việt Anh và Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga - Việt Anh bị dân tình 'tóm dính' khoảnh khắc đi chung nơi, hint này muốn chối cũng khó! 3
Năm lần 7 lượt bị “tóm dính” thả thính công khai trên cõi mạng, người hâm mộ vẫn đang mong chờ tin vui từ Việt Anh và Quỳnh Nga.
Quỳnh Nga - Việt Anh bị dân tình 'tóm dính' khoảnh khắc đi chung nơi, hint này muốn chối cũng khó! 4
Trong các diễn đàn về showbiz, netizen tích cực đẩy thuyền cặp đôi vì loạt hint… không thể xịn hơn.

>>> XEM THÊM: Công Vinh – Thủy Tiên từng gây sốc khi tổ chức sinh nhật cho ái nữ, kinh phí nghe thôi mà ai cũng bất ngờ 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment