Home Hậu trường Rộ tin Kanye West hẹn hò cựu “thiên thần nội y”

Rộ tin Kanye West hẹn hò cựu “thiên thần nội y”

by Content AI

Trang Daily Mail ngày 16-9 thông tin rapper Kanye West và Candice Swanepoel được cho là đang trong mối quan hệ lãng mạn. Các thông tin rộ lên khi Kanye West đăng hình Candice Swanepoel mang kính râm của thương hiệu Yeezy GAP lên trang mạng xã hội Instagram của anh.

Rộ tin Kanye West hẹn hò cựu “thiên thần nội y” - Ảnh 1.

Kanye West và Candice Swanepoel được cho là đang hẹn hò

Rộ tin Kanye West hẹn hò cựu “thiên thần nội y” - Ảnh 2.

Cả hai đều là tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí thế giới

Theo The Sun dẫn nguồn tin thân cận cặp đôi, chia sẻ: “Kanye West và cựu “thiên thần nội y” Candice Swanepoel đã gặp nhau rất nhiều và anh ấy đang giới thiệu cô như bạn gái mình. Anh ấy bị Kim Kardashian ghét bỏ thời gian dài nhưng cuối cùng dường như cũng đã có sự chuyển biến theo hướng tốt hơn”. Nguồn tin nói thêm rằng cả hai đi chơi tại Anh và Thành phố New York-Mỹ.

Đây là một mối quan hệ mới nên chưa biết thế nào nhưng trông hứa hẹn hơn nhiều so với người cũ như Julia Fox hay Irina Shayk.

Nguồn tin trên trang ET thì lại xác nhận: “Kanye West và Candice Swanepoel đang hẹn hò và chỉ đang ở giai đoạn đầu của cuộc tình. Họ hạnh phúc với cách mọi thứ diễn ra tự nhiên, kết nối với nhau qua thời trang, sáng tạo. Kanye West rất hào hứng với Candice Swanepoel”.

Trước đó, cặp đôi cũng bị phát hiện cùng tham gia một buổi tiệc, chụp ảnh và rời đi trên cùng một chiếc xe.

Hiện người trong cuộc chưa lên tiếng về tin hẹn hò. Sau khi ly dị Kim Kardashian, Kanye West hẹn hò một số người đẹp nhưng không lâu dài. Các cuộc tình chấm dứt nhanh chóng và Kanye West muốn tái hợp với vợ cũ nhưng không thành công. Kim Kardashian không muốn nối lại tình xưa, cô cũng có người mới cho mình.

Rộ tin Kanye West hẹn hò cựu “thiên thần nội y” - Ảnh 3.

Kanye West và Kim Kardashian đã ly dị


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment